Vợ của bồ không làm ầm ĩ chuyện cặp kè nhưng khiến tôi khiếp sợ

Gốc
Tôi là đảng viên, là phó phòng của một công ty lớn, cô ấy doạ sẽ báo cáo việc này với lãnh đạo, đăng mọi chuyện lên mạng xã hội.

Vợ của bồ không làm ầm ĩ chuyện cặp kè nhưng khiến tôi khiếp sợ - Ảnh 1

Hình minh họa

Tôi không biết phải nói như thế nào nữa, chuyện xảy ra lâu rồi. Cách đây hơn 10 năm, khi đó tôi chưa lấy chồng, lang thang trên mạng và gặp được anh. Sau thời gian trò chuyện tôi yêu anh sâu đậm. Chúng tôi yêu mà không gặp nhau, chỉ chat qua yahoo và điện thoại vì kẻ Nam người Bắc. Khi yêu, tôi biết anh đang có người yêu và sắp cưới. Anh nói sẽ cưới tôi nếu tôi ra Bắc vì anh không bao giờ vào Nam, anh là con trưởng, sau này phải phụng dưỡng cha mẹ. Tôi không muốn xa ba mẹ nên không ra Bắc. Sau đó anh cưới vợ, là người yêu của anh hơn 6 năm. Chúng tôi vẫn lén lút chat và điện thoại với nhau khi anh đi làm và đi công tác.

Khi vợ anh có bầu bé đầu, anh đi công tác vào miền Nam, chúng tôi đã gặp nhau và vào nhà nghỉ tâm sự nhưng không đi quá giới hạn (khi đó tôi chưa lấy chồng). Anh nói yêu và thương tôi nhiều lắm, nhưng những bức thư anh viết cho tôi và những lúc chát cùng nhau anh hay nói chia tay. Tôi hỏi anh có yêu vợ không? Anh trả lời có yêu và không bao giờ so sánh tình yêu của vợ và tôi được. Chuyện cũng chẳng thể giấu mãi được, cuối cùng vợ anh cũng biết khi thấy những cuộc gọi của chúng tôi. Cô ấy gọi lại cho tôi hỏi rõ ngọn ngành, đương nhiên tôi không nói với cô ấy là chúng tôi yêu nhau, chỉ nói tôi ngưỡng mộ anh và thấy ở anh những điều rất tốt, muốn tâm sự.

Cô ấy ngây thơ tin điều đó, coi tôi là bạn và thỉnh thoảng nhắn tin hay điện thoại. Rồi cô ấy phát hiện ra sự thật khi bắt được thư tôi viết cho anh dưới dạng nhật ký. Cô ấy chẳng ầm ĩ rùm beng gì cả, chỉ gửi cho mẹ chồng và chồng của tôi. Sau này cô ấy còn tìm ra những bức thư tình cảm của anh viết cho tôi, trong đó anh đề nghị chia tay mà tôi lần nào cũng không đồng ý, một lần nữa cô ấy lại gửi cho chồng tôi. Tôi không biết làm sao. Tôi là một đảng viên, là phó phòng của một công ty lớn, cô ấy doạ sẽ báo cáo việc này với lãnh đạo, đăng mọi chuyện lên mạng xã hội cho mọi người cùng biết. Nếu cô ấy làm những gì đã nói thì tôi phải làm sao? Xin mọi người cho tôi ý kiến, giờ tôi đã có chồng và hai con gái.

Tin nóng

Tin mới