Vợ của Vardy sốc khi chứng kiến ẩu đả kinh hoàng ở Vélodrome

Gốc
Rebekah Vardy, vợ của tuyển thủ Anh Jamie Vardy vẫn chưa hết sốc khi nhớ lại những giây phút kinh hoàng mà cô đã trải qua sau trận đấu giữa tuyển Anh và tuyển Nga ở bảng B EURO 2016.

Vợ của Vardy sốc khi chứng kiến ẩu đả kinh hoàng ở Vélodrome - Ảnh 1

Rebekah Vardy bàng hoàng khi chứng kiến những gì diễn ra trên sân Vélodrome. (Nguồn: Daily Mail)

Rebekah Vardy, vợ của tuyển thủ Anh Jamie Vardy vẫn chưa hết sốc khi nhớ lại những giây phút kinh hoàng mà cô đã trải qua sau trận đấu giữa Anh và Nga trên sân Vélodrome.

Ở cuộc đối đầu tâm điểm bảng B, trận đấu giữa Anh và Nga đã khép lại 1-1. Eric Dier đưa "Tam sư" vượt lên dẫn trước ở phút 73, nhưng Vasili Berezutski kịp gỡ hòa 1-1 cho Nga ở phút 90+2.

Tuy nhiên, ngay sau khi trận đấu khép lại, bạo loạn kinh hoàng đã xảy ra trên sân Vélodrome, khi các cổ động viên quá khích của Nga tràn sang tấn công người hâm mộ Anh, tạo nên cảnh tượng hỗn độn.

Tận mắt chứng kiến những gì diễn ra khi đến sân cổ vũ cho đội tuyển Anh, Rebekah Vardy, vợ của Jamie Vardy đã vô cùng sốc.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Rebekah bàng hoàng: "Trải nghiệm tồi tệ nhất từ trước đến nay mỗi lần đi xem bóng đá ở sân khách. Bị xịt hơi cay vô cớ, bị bắt giữ và đối xử như con vật! Sốc!"

"Chính mắt tôi đã chứng kiến điều này. Tôi không thể bình luận về những gì không nhìn thấy, nhưng trải nghiệm đêm qua thật khủng khiếp, không thể dùng từ ngữ nào để miêu tả," chia sẻ khác của vợ Vardy.

Vợ của Vardy sốc khi chứng kiến ẩu đả kinh hoàng ở Vélodrome - Ảnh 2

Rebekah Vardy chia sẻ trên Twitter. (Nguồn: DM)

Cùng với Rebekah, Kimberly Crew, vợ của thủ thành Joe Hart cũng có mặt trên khán đài xem trận đấu giữa Anh và Nga. Những hình ảnh Daily Mail đăng tải cho thấy, Kimberly đã rất lo lắng nhìn về phía đám đông đang ẩu đả.

Vợ của Vardy sốc khi chứng kiến ẩu đả kinh hoàng ở Vélodrome - Ảnh 3

Kimberly Crew, vợ của Joe Hart lo lắng khi nhìn về khán đài xảy ra bạo loạn. (Nguồn: DM)

Tin nóng

Tin mới