Vợ dành toàn bộ thu nhập cho quần áo, đầu tóc

Gốc
Tháng nào vợ cũng mua sắm váy áo mới, kiểu tóc thì thay đổi liên tục, dù thu nhập của cô ấy không quá 4 triệu mỗi tháng...

Vợ dành toàn bộ thu nhập cho quần áo, đầu tóc - Ảnh 1

Vợ suốt ngày mua sắm quần áo mới (Ảnh minh họa)

Vợ làm nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân, lương mỗi tháng của cô ấy được 3 triệu và thêm 1 triệu tiền ăn trưa là 4 triệu đồng. Ngoài ra không có khoản gì thêm thắt.

Tôi làm kinh doanh, thu nhập hàng tháng không cố định, có tháng được 40- 50 triệu, nhưng có tháng cũng chỉ được 10- 20 triệu. Tôi có tài khoản ngân hàng riêng, thu nhập hàng tháng tôi mang về để vào tài khoản, mỗi tháng đưa vợ một ít tiền tiêu. Trước đây là 10 triệu đồng, nhưng từ khi có con thì tôi đưa cho vợ mỗi tháng 15 triệu đồng, nhưng tháng nào vợ cũng nói thiếu và xin thêm.

cũng xin nói thêm là vợ chồng tôi đang sống cùng bố mẹ, không phải đi thuê nhà, con thì mẹ tôi chăm không phải đi nhà trẻ. Vợ tôi chỉ lo tiền sữa bỉm cho con và tiền ăn uống, chi tiêu hàng ngày cho gia đình 5 người, gồm bố mẹ tôi, hai vợ chồng tôi và đứa con dưới 2 tuổi. Chúng tôi cũng không phải trả nợ lầng  gì ai, nhưng không tháng nào vợ không lấy của tôi khoảng 17 triệu đồng cộng với thu nhập của vợ 4 triệu đồng là 21 triệu đồng.

Lúc nào vợ cũng kêu không đủ tiền tiêu, rồi chi tiêu tốn kém, nhưng tôi để ý không tháng nào là vợ không mua sắm váy áo mới, mà toàn quần áo hàng hiệu chứ không phải hàng chợ, mỗi cái váy áo chắc không dưới 5-7 trăm ngàn, có khi đến hàng triệu đồng. Vợ toàn giải thích với tôi, em mua lúc cửa hàng đang xả, nên giảm đến 70% giá trị sản phẩm.

Ngoài quần áo ra là đầu tóc, cô ấy chứ thay đổi liên tục, chán duỗi thẳng lại làm xoăn, hết màu rêu lại màu vàng, rồi móng tay, móng chân cũng thay đổi liên tục. Cô ấy không nói, tôi cũng không hỏi nhưng tôi đoán thu nhập của vợ một thắng chắc chỉ đủ cho cô ấy mua sắm quần áo, đầu tóc. Có khi còn không đủ cho làm đẹp.

Nhưng cứ hễ tôi nhắc đến chuyện mua sắm là cô ấy lại trách móc, cho rằng tôi keo kiệt, tính toán với vợ từng tý một, rồi cho rằng tôi là loại đàn ông "đo lọ nước mắm, ngắm củ dưa hành", ân hận khi quyết định làm vợ tôi. Khiến tôi vừa buồn, vừa bực vì thái độ của vợ.

Quảng

Tin nóng

Tin mới