Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vợ Di Maria muốn tự tử vì 'địa ngục' ở MU

Vợ của Angel Di Maria muốn tự tử vào lúc 2h sáng khi nghĩ đến viễn cảnh ông chồng người Argentina của mình đến Manchester United.

Ngôi sao người Argentina Angel Di Maria gia nhập Manchester United từ Real Madrid vào mùa hè năm 2014 sau quãng thời gian thi đấu chói sáng tại Tây Ban Nha.

Và vợ của Angel Di Maria, Jorgelina Cardoso đã tiết lộ về “địa ngục trần gian” tại đội chủ sân Old Trafford ngay từ lúc cô nghe chồng nói sẽ đến Manchester sinh sống.

Di Maria phải vật lộn tìm cách thích nghi với cuộc sống mới ở MU khiến anh không thể hiện được phong độ vốn có. Và chỉ sau 1 mùa giải, Di Maria phải rời MU chuyển đến PSG.

Chia sẻ trên chương trình truyền hình Argentina LAM, Jorgelina Cardoso tiết lộ rằng cô không bao giờ muốn chuyển đến Anh sinh sống ngay từ đầu.

Di Maria và vợ không thể thích nghi được với cuộc sống tại "xứ sở sương mù". ẢNH: SUN SPORTS

Di Maria và vợ không thể thích nghi được với cuộc sống tại "xứ sở sương mù". ẢNH: SUN SPORTS

Jorgelina Cardoso nói: "Một ngày nọ, Di Maria đến gặp tôi và nói: “Hãy nhìn vào lời đề nghị này từ Manchester United”. Tôi không muốn đi, tôi bảo anh ấy đi một mình.

"Cả hai chúng ta hãy đi đến đó", anh ấy trả lời. Đó là rất nhiều tiền, nhiều hơn những gì người Tây Ban Nha đã đề nghị. Vì vậy, chúng tôi đã đi. Nếu bạn làm việc trong một công ty và ai đó đề nghị mức lương gấp đôi cho bạn, bạn sẽ chạy đến ngay.

Chúng tôi là bạn của Gianinna Maradona, vợ (cũ) của Sergio Aguero, và chúng tôi đã từng đến Manchester để nghỉ mát cùng họ. Ở đó luôn luôn kinh khủng! Chúng tôi trở về nhà và tôi nói: "Nếu anh muốn chuyển đến nơi khác, hãy chắc chắn rằng đó là bất cứ nơi nào trên thế giới, trừ nước Anh".

Giải thích lý do tại sao lại ghét ở Anh đến vậy, Jorgelina Cardoso cho biết: "Tôi không thích ở đó chút nào. Tôi có thể nói với bạn. Mọi người đều kỳ lạ. Bạn đi xung quanh và bạn không biết liệu họ có giết bạn hay không. Đồ ăn thật kinh tởm. Những người phụ nữ trông như … “đồ sành sứ”.

Jorgelina Cardoso muốn tự tử khi nghĩ đến cảnh phải theo chồng sang Anh. ẢNH: ZENPIX LTD

Jorgelina Cardoso muốn tự tử khi nghĩ đến cảnh phải theo chồng sang Anh. ẢNH: ZENPIX LTD

Angel Di Maria và tôi đã ở Madrid, tại đội bóng tốt nhất thế giới, thức ăn hoàn hảo, thời tiết hoàn hảo, mọi thứ đều hoàn hảo. Và sau đó là lời đề nghị của United...

Tôi đã nói với anh ấy “không thể nào, không thể nào”, nhưng anh ấy liên tục nói rằng chúng tôi sẽ được đảm bảo hơn một chút về tài chính và chúng tôi phải đi.

Chúng tôi đã đấu tranh về điều đó. Chúng tôi cố gắng xích lại gần nhau hơn khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn. Tôi không trách anh ấy vì đã đến đó. Điều đó thật kinh khủng, thật kinh khủng. Tôi chỉ nói với anh ấy, “Anh yêu, em muốn tự tử, bây giờ là ban đêm lúc hai giờ’.

Angel Di Maria, năm nay 34 tuổi và hiện chơi cho Juventus thực sự đã khởi đầu tốt ở Manchester United. Anh ghi ba bàn và kiến tạo sáu bàn trong mười trận ra sân đầu tiên ở Premier League.

Di Maria có cuộc sống thảm họa sau 1 năm duy nhất ở Anh. ẢNH: PA

Di Maria có cuộc sống thảm họa sau 1 năm duy nhất ở Anh. ẢNH: PA

Nhưng chấn thương gân khoeo vào cuối tháng 11 đã ngăn cản đà phát triển của Di Maria và anh trở thành một cầu thủ “vô hại trên sân cỏ” kể từ đó đến cuối mùa.

Ngôi nhà của Di Maria là mục tiêu của bọn trộm vào tháng 2-2015. Sau đó, Di Maria rời Old Trafford để đến Paris Saint-Germain, nơi anh trải qua 7 mùa giải tiếp theo trước khi gia nhập Juventus vào mùa hè này.

Phát biểu sau khi rời Manchester United, Angel Di Maria nói: “Tôi đã khởi đầu rất tốt, sau đó tôi gặp vấn đề với mọi người trong câu lạc bộ. Tôi bắt đầu vào sân từ ghế dự bị, điều này thường xảy ra trong bóng đá. Sau vụ cướp tại nhà tôi, mọi thứ khiến tôi muốn nhanh chóng rời đi".

Trước khi gia nhập Juventus, Di Maria đã giải thích quá trình suy nghĩ của mình trước bước đi tiếp theo trong sự nghiệp, sau những vấp ngã khó quên tại Manchester United.

Di Maria và vợ trong ngày chia tay PSG đầy xúc động sau 7 năm ở Paris hoa lệ. ẢNH: GETTY

Di Maria và vợ trong ngày chia tay PSG đầy xúc động sau 7 năm ở Paris hoa lệ. ẢNH: GETTY

Angel Di Maria nói thêm: "Tôi luôn nghĩ đến bản thân và gia đình. Tôi đưa ra lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người - hai con gái tôi, vợ tôi và bản thân tôi".

GIA ĐỊNH