Vì đường xa nên khi xong việc MC, tôi đèo chị đồng nghiệp ra bến xe để chị về cho nhanh. Vợ tôi biết đã chửi bới thập tệ cả tôi và chị ấy.

Tôi 28 tuổi, đã kết hôn được hai năm, em kém tôi 4 tuổi, cuộc sống gia đình của vợ chồng tôi rất tốt đẹp cho đến đầu năm ngoái. Tôi có đầu tư làm ăn cùng với người bạn bị thua lỗ tất cả vốn liếng mà vợ chồng dành dụm được, mất cả của hồi môn mà khi cưới bố mẹ với anh chị em hai gia đình đã cho. Từ đó đến giờ em trở nên lạnh nhạt, có thái độ không vừa lòng với tôi và cả gia đình nhà tôi.

Vo doi chia tay vi toi giup do mot dong nghiep nu - Anh 1

Ảnh minh họa

Thực sự tôi cũng hiểu là lỗi do mình nên em mới thay đổi như vậy. Tôi nhẹ nhàng tỉ tê, khuyên nhủ nhưng em vẫn ngang bướng, cáu gắt, tất cả tôi đều bỏ qua. Đến một ngày em nhìn thấy tôi đèo nữ đồng nghiệp. em đùng đùng chửi bới rồi đòi ly hôn. Em kết bạn Facebook với chị đồng nghiệp kia để chửi mắng những câu tục tĩu nhất có thể.

Tôi là công nhân cơ khí bình thường, ngoài ra còn làm thêm nghề MC đám cưới. Một lần gia đình nhà đám yêu cầu phải hai MC một nam và một nữ, tôi đã gọi chị về làm cùng (chị đó hơn tuổi tôi). Chúng tôi ngoài tình cảm đồng nghiệp không còn một tình cảm mờ ám nào cả. Từ nhà chị về quê tôi rất xa nên chị đi ôtô về làm cùng, xong công việc tôi đề nghị chị để tôi đèo ra bến xe về nhà cho sớm. Chuyện là thế mà tôi đã giải thích rất nhiều em vẫn không nghe, vậy theo các bạn tôi phải làm sao bây giờ?

Nhân