Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Võ đường MMA FIGHT ACADEMY bội thu sau giải Muay Thái toàn quốc 2019

Ngày 28/8, đội tuyển Muay Thái của Võ đường MMA FIGHT ACADEMY chính thức trở về sau giải đấu vô địch Muay Thái toàn quốc năm 2019 dưới sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ.

Giải Muay Thái toàn quốc năm 2019 diễn ra từ 20-27/8/2019 tại Thanh Hóa, quy tụ các vận động viên hàng đầu của làng Muay Thái trên toàn quốc. Vượt qua nhiều đối thủ xuất sắc, đội tuyển Muay Thái của Võ đường MMA FIGHT ACADEMY đã giành được 1 HCV, 2HCB và 1HCĐ.

Các VĐV giành được nhiều giải thưởng xuất sắc tại giải Muay Thái toàn quốc 2019.

Để có được thành tích này, không thể không nhắc đến HLV Nguyễn Trung Kiên và sự đồng hành của Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh (Bình Dương), đơn vị bảo trợ cho đội tuyển Võ đường MMA FIGHT ACADEMY.

Sau nhiều lần góp mặt tại giải Muay Thái, có thể nói đây là lần đầu tiên đội tuyển Muay Thái của Võ đường MMA FIGHT ACADEMY đạt được nhiều thành tích đến vậy.

HLV Nguyễn Trung Kiên nhận định: “Giải đấu năm nay sẽ tạo tiền đề để các VĐV tiếp tục tham gia và quyết tâm giành những thành tích cao trong các mùa giải sau”.

Niềm vui chiến thắng của các VĐV tại giải đấu.

Các VĐV xuất sắc tại giải Muay Thái toàn quốc năm 2019.

Được biết, Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh là một đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín hàng đầu ở Tỉnh Bình Dương và khu vực phía Nam. Nhiều năm qua, nhờ nắm bắt kịp thời chủ trương của Đảng bộ, Chính quyền tỉnh Bình Dương và có những đường hướng kinh doanh đúng đắn, đột phá, Công Ty BĐS Phú Phong- Phú Hồng Thịnh luôn là nhà đầu tư đi đầu trong thị trường BĐS trong khu vực. Những sản phẩm của Công ty BĐS Phú Phong- Phú Hồng Thịnh luôn mang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng và luôn mang lại lợi nhuận, tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư thứ cấp.

Công ty BĐS Phú Phong – Phú Hồng Thịnh còn được biết đến như một đơn vị luôn là đơn vị đồng hành, hỗ trợ tích cực trong các hoạt động giáo dực, y tế, văn hóa xã hội, thể dục thể thao của nước nhà, đặc biệt là địa bàn tỉnh Bình Dương và TP.HCM.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Phong- Phú Hồng Thịnh tâm sự: “Tôi vốn có một tuổi thơ khốn khó, cơ cực do nhà nghèo, từ nhỏ tôi đã ý thức chỉ có việc học thành tài mới là cơ hội để tôi vươn lên vượt khó. Trong cuộc đời và trong quá trình gây dựng sự nghiệp, tôi đã nhận được không ít sựu động viên giúp đỡ của những người đi trước, chính vì vậy, chỉ khi mới bắt đầu có trong tay chút ít thành quả, tôi đã nguyện trong lòng sẽ giúp đỡ các bạn trẻ có ý chí, có nghị lực nhưng còn vướng mắc khó khăn vươn lên. Với tôi, đó như một cách trả nợ ân tình với cuộc đời”.

Bà Hường cũng cho biết, trong thời gian tới sẽ còn tiếp tục đồng hành với nhiều chương trình xã hội thiện nguyện, nhất là trong việc chắp cánh cho các tài năng của đất nước.

Kim Sáng

Nguồn CL&XH: http://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/vo-duong-mma-fight-academy-boi-thu-sau-giai-muay-thai-toan-quoc-2019-23509.html