Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vợ giám đốc bị tố hiếp dâm bé 13 tuổi đòi "thương lượng"

Gốc

(NLĐO) – Ngày 25-11, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp – TPHCM cho biết đã đưa bé gái N.T.Th.Tr. (SN 1998, quê huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), đi giám định tại Bệnh viện Từ Dũ – TPHCM.

Như báo Người Lao Động đã thông tin, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bé Tr. vào TPHCM giúp việc tại quán cà phê D. Q. trên đường Nguyễn Tư Giản (phường 12, quận Gò Vấp - TPHCM) được 4 tháng rưỡi.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân, 1 giờ sáng ngày 13-11, ông Ngô Viết Q. (SN 1970, Giám đốc Công ty quảng cáo Đ. D, chồng chủ quán cà phê) đã khống chế và làm chuyện người lớn với bé Tr. Hai ngày liên tiếp sau đó, ông Q. tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Bé Tr. đang kể lại vụ việc với PV Người Lao Động

Vì sợ hãi nên sau đó bé Tr. không dám kể cho ai. Phải đến sáng 22-11, Tr mới kể lại vụ việc cho hai vị khách thường uống cà phê tại quán và nhờ 2 người này báo công an.

Trưa cùng ngày, Công an phường 12 tới quán đưa Tr. về trụ sở để lấy lời khai trước sự giám hộ của một cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 12. Ông Q. cũng được mời lên lấy lời khai nhưng không thừa nhận hành vi của mình.

Một cán bộ điều tra Công an quận Gò Vấp cho biết, ngoài việc đưa bé Tr. đi giám định, cơ quan CSĐT cũng cử các điều tra viên tới quán cà phê nơi bé Tr. giúp việc để thu thập vật chứng, khám nghiệm hiện trường để phục vụ cho quá trình điều tra.

Tiếp xúc với phóng viên, người thân của bé Tr. cho biết sau khi công an vào cuộc điều tra, vợ của ông Q. là bà N. T. N. Đ. đã nhiều lần gọi điện để “thương lượng” với gia đình bé Tr. Bà Đ. cho rằng chồng bà không bao giờ làm chuyện đó. Tuy nhiên, để mua lại danh dự cho người thân nên bà Đ. cần “thương lượng”.

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/20111125125356194p0c1019/vo-giam-doc-bi-to-hiep-dam-be-13-tuoi-doi-thuong-luong.htm