Những dòng chia sẻ của nữ ca sỹ trên trang cá nhân khiến mọi người lo lắng về chuyện đi diễn xa

Những dòng chia sẻ của nữ ca sỹ trên trang cá nhân khiến mọi người lo lắng về chuyện đi diễn xa Top 10 'nữ thần' được trả catse 'khủng' nhất Hollywood Võ Hạ Trâm làm MV đầy tâm trạng trước khi đi du học Catse sao Việt, điểm lại những con số gây choáng

Cách đây vài giờ, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ những lo lắng của mình trong chuyến đi diễn ở Quy Nhơn vừa rồi khiến đồng nghiệp, bạn bè và khán giả vô cùng lo lắng. Theo đó, cách đây ít lâu, nữ ca sỹ nhận được lời mời đi hát ở Quy Nhơn nhưng đến nơi thì bầu show viện lý do là chủ tịch tập đoàn đột quỵ nên phải hủy lịch diễn. Tối hôm đó, anh bầu show này hẹn gặp Hạ Trâm để bàn chuyện thanh toáng caste. Thế nhưng, thay vì tiền mặt thì ông bầu đã đưa ra một tờ ngân phiếu trị giá 500 triệu của VP nhưng Hạ Trâm kiên quyết không nhận.

Liền sau đó, ông bầu trên đã có những cử chỉ sàm sỡ và ý định cưỡng bức Hạ Trâm. May mắn thay, nữ ca sỹ bình tĩnh chống trả quyết liệt và chạy thoát. Trên trang cá nhân, Hạ Trâm chia sẻ nếu đêm đó xảy ra chuyện gì thì chắc cô đã phải quyên sinh.

Về Sài Gòn, Hạ Trâm vẫn lịch sử nhắn tin yêu cầu trả catse nhưng cho đến nay ông bầu kia vẫn bặt vô âm tín. Nữ ca sỹ cũng cho biết thêm, cô định im lặng nhưng nếu không lên tiếng thì e rằng nhiều ca sỹ khác sẽ bị giống như cô. Hạ Trâm khuyến cáo các đồng nghiệp lưu số điện thoại của ông bầu này vào để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, nhất là những ca sỹ chuyên hát dòng nhạc truyền thống và dân ca vì ông bầu này có sở thích nhìn ca sỹ mặc áo dài rồi cưỡng bức.

Dòng chia sẻ của Võ Hạ Trâm:

Tính là im lặng luôn nhưng thiết nghĩ mình không nói thì sẽ có nhiều người bị trường hợp như mình.
Vừa rồi mình bị 1 tên lừa đảo có tổ chức gọi mời show đi hát ở Quy Nhơn. Hắn tên là Võ Văn Thảo sinh năm 1979 số điện thoại 0918888386
Mình vừa đáp máy bay đến nơi như ngày hẹn thì hắn nói chủ tịch tập đoàn bị đột quỵ nên ko làm show dc và hứa sẽ trả đầy đủ số tiền đã làm việc ban đầu dù ko hát. Sau đó buổi tối hắn hẹn gặp mình để bàn bạc chuyện thanh toán caxe. Hắn đưa cho mình tờ ngân phiếu của VP bán 500 triệu đồng rồi bảo mình cầm lấy. Mình ko nhận và yêu cầu hắn trả đúng số tiền của mình nhưng hắn khăn khăn ko chịu. Sau đó hắn bắt đầu có những cử chỉ sàm sỡ và có ý định cưỡng bức, Lúc đó mình sợ lắm nhưng vẫn giữ bình tĩnh và chống trả quyết liệt. Sau 1 hồi hắn cũng buông mình ra vì thấy ko thể làm gì được và cầm tờ ngân phiếu xé trước mặt mình. Mình vẫn lịch sự nhắn tin yêu cầu thanh toán tiền caxe, hắn hứa hẹn hoài và bây giờ vẫn ko thấy. Bây giờ mình ko đòi tiền hay kiện cáo gì vì mình ko muốn thêm mệt mỏi. Mình tin nhân quả nên cứ để hắn lãnh quả báo hắn đã gây ra
Các chị ca sĩ chuyên hát dòng truyền thống và dân ca nên lưu số DT tên này để mà tránh nhé. Hắn là 1 tên biến thái vì hắn thích ca sĩ mặc áo dài rồi cưỡng bức họ.
Mình cũng còn may mắn khi ko bị làm sao chứ nếu có gì chắc mình quyên sinh ngay tối hôm đó rồi.
Mọi người nên cẩn thận tên lừa đảo đội lôt doanh nhân này nhé. Hắn chơi với toàn xã hội đen và hình sự nên cũng là dân anh chị. Đừng dính vào là tốt nhất.

Bạn bè và đồng nghiệp lo lắng cho Hạ Trâm

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, khán giả và bạn bè của Hạ Trâm vô cùng lo lắng và bức xúc trước hành động của ông bầu kia. Rất nhiều người khuyên cô phải mạnh mẽ tố giác với công an để tránh những hậu họa về sau

Theo chia sẻ của Võ Hạ Trâm, ông bầu này thích ca sỹ mặc áo dài biểu diễn

Chuyện ca sỹ đi diễn tỉnh bị quỵt catse không còn quá xa lạ trong showbiz nữa nhưng hầu hết các nghệ sỹ đều phải im lặng bỏ qua vì không có hợp đồng do tin tưởng lẫn nhau hay vì quá sợ hãi đến những thế lực ngầm đứng sau. Vì thế, một số thành phần đã lợi dụng điều này để ăn chặn tiền của ca sỹ một cách trắng trợn!

VIỆT MINH