Võ Hạ Trâm bị quỵt cát-xê và suýt bị cưỡng bức

Võ Hạ Trâm vừa đăng tải lên facebook cá nhân một đoạn chia sẻ làm xôn xao cộng đồng mạng. Võ Hạ Trâm cho biết, cô đã bị một bầu show lừa đảo, quỵt tiền cát-xê và suýt bị tên này cưỡng bức.

Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm viết: "Mình vừa đáp máy bay đến nơi như ngày hẹn thì hắn nói chủ tịch tập đoàn bị đột quỵ nên không làm show được và hứa sẽ trả đầy đủ số tiền đã làm việc ban đầu dù không hát. Sau đó, buổi tối, hắn hẹn gặp mình để bàn bạc chuyện thanh toán cát-xê.

Hắn đưa cho mình tờ ngân phiếu của VP bán 500 triệu đồng rồi bảo mình cầm lấy. Mình không nhận và yêu cầu hắn trả đúng số tiền của mình nhưng hắn khăng khăng không chịu. Sau đó hắn bắt đầu có những cử chỉ sàm sỡ và có ý định cưỡng bức.

Lúc đó mình sợ lắm nhưng vẫn giữ bình tĩnh và chống trả quyết liệt. Sau một hồi hắn cũng buông mình ra vì thấy không thể làm gì được và cầm tờ ngân phiếu xé trước mặt mình. Mình vẫn lịch sự nhắn tin yêu cầu thanh toán tiền cát-xê, hắn hứa hẹn hoài và bây giờ vẫn không thấy. Bây giờ mình không đòi tiền hay kiện cáo gì vì mình không muốn thêm mệt mỏi. Mình tin nhân quả nên cứ để hắn lãnh quả báo hắn đã gây ra.

Võ Hạ Trâm bị quỵt cát-xê và suýt bị cưỡng bức

Các chị ca sĩ chuyên hát dòng nhạc truyền thống và dân ca nên lưu số điện thoại tên này để mà tránh nhé. Hắn là 1 tên biến thái vì hắn thích ca sĩ mặc áo dài rồi cưỡng bức họ. Mình cũng còn may mắn khi không bị làm sao chứ nếu có gì chắc mình quyên sinh ngay tối hôm đó rồi. Mọi người nên cẩn thận tên lừa đảo đội lốt doanh nhân này nhé. Hắn chơi với toàn xã hội đen và hình sự nên cũng là dân anh chị. Đừng dính vào là tốt nhất".

Ngay sau khi đăng tải, dòng chia sẻ của Võ Hạ Trâm nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người. Ai nấy đều cảm thấy bất ngờ và lo lắng trước thông tin mà cô cung cấp.

Nhiều người đã chia sẻ với Võ Hạ Trâm

Trước Võ Hạ Trâm, nhiều người đẹp của showbiz Việt như người mẫu Thùy Dương, người mẫu Lê Phương cũng "gặp nạn" khi bị bầu show quỵt tiền. Vì vậy, các ca sĩ, diễn viên, người mẫu cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng với những người mình hợp tác làm việc để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Xem thêm

Võ Hạ Trâm tung MV tạm biệt người hâm mộ

Vy Oanh nắm tay Hồ Trung Dũng đầy tình tứ trên sân khấu

Võ Hạ Trâm "vượt mặt" các đàn anh, đàn chị

Sao Việt tiết lộ cách "đối phó" năm tuổi và dự định mới của mình?