Võ Hạ Trâm khóc nức nở khi thực hiện MV về mẹ

Gốc
Nhân dịp lễ Vu lan, Võ Hạ Trâm ra mắt MV mới mang đậm chủ đề gia đình và ý nghĩa về mẹ mang tên Phải chi mẹ ở bên con, ca khúc về tình mẫu tử do nhạc sĩ Vũ Đặng Quốc Việt sáng tác. Nữ ca sĩ cho biết do quá yêu thích ca khúc này nên cô đã liên hệ nhạc sĩ để mua độc quyền bài hát.

Võ Hạ Trâm khóc nức nở khi thực hiện MV về mẹ - Ảnh 1

“Khi thu âm ca khúc, tôi thấy bài hát như dành cho chính mình. Vì thế, tôi hát với cảm xúc trôi chảy mà không phải thu đi thu lại nhiều lần. Tôi rất tâm đắc với ca khúc này. Bài hát cũng chính là món quà thay lời muốn nói mà tôi muốn gửi đến đấng sinh thành”, cô chia sẻ lý do chọn bài hát.

Võ Hạ Trâm khóc nức nở khi thực hiện MV về mẹ - Ảnh 2

Võ Hạ Trâm thực hiện MV mới nhân dịp lễ Vu lan.

Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Võ Hạ Trâm không hoá thân thành nhân vật quay MV, thay vào đó, ê-kíp thực hiện ghi lại những cảm xúc tự nhiên nhất của ca sĩ. Theo đó, tình cảm của nhân vật chính được thay đổi ở nhiều góc độ, khi vui, khi buồn, khi đau khổ vì mất đi người thân yêu.

Đặc biệt trong MV lần này, hình ảnh khiến Võ Hạ Trâm tâm đắc nhất là hình ảnh mẹ và con được vẽ trên mặt đất. Nữ ca sĩ nằm trên hình vẽ của người con, nắm tay hình vẽ của người mẹ. Khi thực hiện cảnh quay này, Võ Hạ Trâm đã không cầm được cảm xúc, cô khóc rất nhiều.

Ở thời điểm tràn ngập sản phẩm âm nhạc thị trường, nhưng Võ Hạ Trâm vẫn mạnh dạn thực hiện ca khúc mang âm hưởng đồng quê. Điều này khiến nhiều người nghi ngại khả năng thành công của sản phẩm.

Tuy nhiên, Hạ Trâm rất tự tin cho biết cô hát ca khúc này vì cảm xúc của chính mình. Vì thế sẽ không để ý đến sự khác biệt so với thị trường âm nhạc. Giọng ca sinh năm 1988 tin chắc sẽ có nhiều người con đồng cảm với cô khi xem MV.

“Thật sự tôi muốn thực hiện bài hát như món quà dành cho người thân của mình. Đây lại là một bài hát dễ gây xúc động cho mọi người nếu như ai thật sự yêu thương mẹ mình, hoặc ai đã không còn mẹ”, nữ ca sĩ tâm đắc chia sẻ.

Phi Long

Tin nóng

Tin mới