Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vợ Hồng Đăng tiết lộ sức khỏe gặp vấn đề nghiêm trọng

Vợ Hồng Đăng cập nhật tình hình mới nhất của mình trên trang cá nhân khiến công chúng bất ngờ.

Sau thời gian khóa trang cá nhân, bà xã của diễn viên Hồng Đăng - Anh Đào đã mở trở lại và thường xuyên cập nhật hình ảnh, chia sẻ thông tin, tương tác với bạn bè.

Trong những chia sẻ mới nhất, bà xã diễn viên Hồng Đăng đăng tải những dòng trạng thái buồn.

Bà xã Hồng Đăng chia sẻ nhiều tâm sự buồn trên trang cá nhân.

Bà xã Hồng Đăng chia sẻ nhiều tâm sự buồn trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Anh Đào tiết lộ cô sụt cân liên tục nên giờ chỉ còn 44 kg: "Trước ra sức để giảm cân... Giờ ra sức để tăng cân, cán mốc 44 kg này hãi quá".

Khi trò chuyện cùng một người bạn dưới phần bình luận, Anh Đào cũng tiết lộ vì sụt cân quá nhiều và nhanh nên cô cảm thấy bộ phận nào của cơ thể cũng có vấn đề.

Trước đó không lâu, bà xã Hồng Đăng cũng tự động viên bản thân rằng: "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên".

Hiện tại, những thông tin quanh việc diễn viên Hồng Đăng ở Tây Ban Nha - cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - vẫn chưa có tiến triển mới.

Chia sẻ với báo chí, ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã lên tiếng tại buổi họp báo thường kỳ quý II của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Theo ông Trần Hướng Dương, về vụ việc liên quan đến 2 nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, quan điểm của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã được nêu rõ trước đó trong phần trả lời công luận của PGS.TS. Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

"Diễn viên Hồng Đăng là diễn viên thuộc Nhà hát Kịch Hà Nội, thuộc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội quản lý. Hồ Hoài Anh là viên chức, giảng viên tại Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Vừa qua, trong quá trình kiểm tra và làm việc về lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn tại Hà Nội, Cục Biểu diễn Nghệ thuật cũng trao đổi với lãnh đạo Sở về việc này. Hiện tại, chúng tôi cũng cố gắng cập nhật thông tin liên tục cùng với Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội và Học viện Âm nhạc Quốc gia để có thông tin sớm về vụ việc.

Chúng tôi đang chờ kết luận của cơ quan pháp luật điều tra nước bạn. Vấn đề này, phía Bộ Ngoại giao cũng trả lời rồi", ông Trần Hướng Dương nói.

An Nguyên

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/vo-hong-dang-tiet-lo-suc-khoe-gap-van-de-nghiem-trong-d183759.html