Vỡ hụi, hai vợ chồng nhảy cầu tự vẫn, người vợ tử vong

Gốc
Cặp vợ chồng ở Quảng Nam có thể do không đủ khả năng trả nợ do bị vỡ hụi, đã cùng nhau nhảy cầu Câu Lâu tự vẫn.

Sáng 25/8, Trung tá Trần Hai, Trưởng Công an thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn thị trấn Nam Phước, một cặp vợ chồng nhảy cầu Câu Lâu tự vẫn, khiến người vợ tử vong.

Vỡ hụi, hai vợ chồng nhảy cầu tự vẫn, người vợ tử vong - Ảnh 1

Cầu Câu Lâu - nơi hai vợ chồng nhảy cầu tự vẫn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ (ngày 25/8), tại cầu Câu Lâu cũ, (thuộc khối phố Bình An, thị trấn Nam Phước), hai vợ chồng, ông Nguyễn Văn Thanh (47 tuổi) và bà Nguyễn Thị Sương (cùng trú khối phố Mỹ Hòa, thị trấn Nam Phước) đã bất ngờ nhảy xuống cầu Câu Lâu tự vẫn.

Ông Thành sau khi nhảy xuống sông đã bị trôi và bám trụ vào trụ cầu, sau đó được người dân địa phương vớt đưa lên bờ. Riêng bà Sương bị nước cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Duy Xuyên đã huy động mọi người tổ chức tìm kiếm nạn nhân trên. Đến 9 giờ, cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bà Sương.

Theo nhiều người dân cho biết, vợ chồng ông Thành kinh doanh buôn bán ở chợ Nam Phước và có đứng ra góp hụi nhưng không may bị vỡ nợ. Thời gian gần đây, nhiều người đến nhà xiết nợ, đe dọa hai vợ chồng. Nhiều người nhận định có thể do không còn khả năng trả nợ, cảm thấy quá bế tắc nên vợ chồng ông Thành tìm đến cái chết để được giải thoát.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

HỒNG BẰNG

Tin nóng

Tin mới