Vỡ hụi nhảy cầu tự tử, vợ tử vong, chồng thoát chết nhờ biết bơi

Gốc
Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến khoảng 9h sáng 25.8, thi thể người vợ trong vụ hai vợ chồng nhảy cầu tự tử được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Vỡ hụi nhảy cầu tự tử, vợ tử vong, chồng thoát chết nhờ biết bơi - Ảnh 1

Qua trao đổi vào sáng 25.8, Trung tá Trần Hai - Trưởng Công an thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) - xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một cặp vợ chồng nhảy cầu Câu Lâu (cũ) tự vẫn, khiến người vợ tử vong.

Theo đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, Công an thị trấn Nam Phước nhận được tin báo có người nhảy cầu tại địa điểm cầu Câu Lâu (cũ) thuộc khối phố Bình An, thị trấn Nam Phước.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt và xác định nạn nhân trong vụ nhảy cầu là vợ chồng ông Nguyễn Văn Thanh (47 tuổi) và bà Nguyễn Thị S. (SN 1969) - cùng trú khối phố Mỹ Hòa, thị trấn Nam Phước.

Sau khi bất ngờ nhảy xuống cầu Câu Lâu (cũ) tự vẫn, người chồng may mắn bơi được vào bờ nên thoát chết, còn bà S. bị nước cuốn trôi mất tích. Lực lượng chức năng đã huy động nhiều thuyền, thợ lặn tổ chức tìm kiếm người vợ.

Đến 9h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bà S và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kì tập trung theo dõi khiến giao thông qua cầu hỗn loạn.

Nguyên nhân ban đầu khiến hai vợ chồng này nhảy cầu tự vẫn được cho là do vỡ hụi, dẫn đến nghĩ quẩn.

L.P

Tin nóng

Tin mới