Vợ Jamie Vardy trúng hơi cay trong vụ ẩu đả CĐV Anh - Nga

Gốc
Cô vợ mới cưới Rebekah của tiền đạo tuyển Anh Jamie Vardy đã may mắn được cha mình cứu thoát dù trúng hơi cay do cảnh sát Pháp xịt để trấn áp cuộc loạn đả của CĐV Anh với Nga

Vợ Jamie Vardy trúng hơi cay trong vụ ẩu đả CĐV Anh - Nga - Ảnh 1

Vợ tiền đạo Jamie Vardy trúng hơi cay do rơi vào vùng ẩu đả

Đến sân Velodrome ở thành phố cảng Marseille để cổ vũ cho đội tuyển Anh của người chồng Jamie Vardy thi đấu nhưng Rebekah Vardy lại không may rơi trúng vào nhóm hỗn chiến trên khán đài và cô đã phải chứng kiến cảnh bạo lực kinh hoàng giữa cảnh sát, người hâm mộ Nga và Anh, đồng thời bị trúng cả hơi cay.

Vợ Jamie Vardy trúng hơi cay trong vụ ẩu đả CĐV Anh - Nga - Ảnh 2

Rebekah liên tục dụi mắt do hơi cay từ cảnh sát Pháp xịt vào đám đông ẩu đả

Chia sẻ trên Twitter sau khi được cha mình giải cứu rời khỏi sân Velodrome, Rebekah bày tỏ sự hoảng loạn, ám ảnh: “Thật kinh khủng. Đó là cuộc tàn sát người hâm mộ nước Anh. Họ xô xát nhau không vì lý do gì, họ cư xử thô bạo như những con vật. Thật tồi tệ. Tôi đã chứng kiến mọi thứ, trước khi mắt cay xè vì hơi cay. Tôi không thể bình tĩnh để bình luận về những gì tôi đã thấy. Tôi đã bị cuốn vào đám hỗn loạn đó. Thật khủng khiếp!”.

Vợ Jamie Vardy trúng hơi cay trong vụ ẩu đả CĐV Anh - Nga - Ảnh 3

Cô vợ Kimberly Crew của thủ môn Joe Hart cũng ở gần vụ ẩu đả, khiến người gác đền tuyển Anh hết sức lo lắng

Ngay sau những dòng chia sẻ của vợ tiền đạo Vardy, phóng viên Morgan của tờ Daily Mail đã chát với Rebekah và cô tiếp tục tâm sự: “Họ đóng tất cả cửa sân, hơi cay tràn vào và không một ai có thể thoát ra khỏi cảnh hỗn loạn đó. Hàng trăm CĐV Anh bị thương, thật ám ảnh”.

Truyền thông Anh cũng cho biết ngoài vợ Vardy, một WAGs khác của tuyển Anh là vợ thủ môn Joe Hart cũng hoảng loạn vì ở rất gần khu vực có CĐV hai đội ẩu đả. Chứng kiến sự an toàn của vợ bị đe dọa, ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Joe Hart đã hét lớn: “Kimberly! Cẩn thận, đứng yên đó!”.

Vợ Jamie Vardy trúng hơi cay trong vụ ẩu đả CĐV Anh - Nga - Ảnh 4

Vụ ẩu đả trên sân Velodrome đã khiến nước Pháp rơi vào tình trạng báo động bởi ở bên ngoài, CĐV nhiều đội liên tục gây hấn, ẩu đả

Theo truyền thông đăng tải, ít nhất hai người hâm mộ đang trong tình trạng nguy kịch, 31 người đang trong bệnh viện. Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) quyết định mở cuộc điều ra về cuộc hỗn chiến này. Ở một diễn biến khác, bạo lực tại Pháp đang tiếp tục leo thang khi người hâm mộ Ba Lan và Bắc Ireland đã choảng nhau tại thành phố Nice vào 23 giờ đêm qua (giờ địa phương).

Anh Dũng - Ảnh: Reuters - Daily Mail

Tin nóng

Tin mới