Vợ lãnh cảm vì chồng 'cài bi' vào cậu nhỏ

Gốc
Hai viên bi bằng đá một viên màu hồng, một viên màu trắng xanh vừa được các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lấy ra từ của quý của một ông chồng.

Vợ lãnh cảm vì chồng 'cài bi' vào cậu nhỏ - Ảnh 1

Hai viên bi được bác sĩ lấy ra từ dương vật của bệnh nhân.

Theo các bác sĩ khoa Ngoại, Bệnh viện Đại học Y, họ thường xuyên tiếp nhận các trường hợp quý ông phải đến tháo bi vì trót “cài bi” để tăng khoái cảm cho vợ và bị viêm, biến chứng.

Chỉ cần đánh từ khoá "gắn bi vào cậu nhỏ" chúng ta đã nhận được đủ các quảng cáo về cách thức, công dụng gắn bi vào của quý cho nam giới. Đa số, phương pháp này được quảng cáo là giúp quý ông thể hiện được độ mạnh mẽ của mình hơn, thậm chí có thể giúp cho cậu nhỏ dài hơn để những người tự ti về chuyện ấy lấy lại được bản lĩnh phái mạnh của mình.

Thông thường, việc tiến hành liệu pháp điều trị lắp bi vào của quý sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng kháng khuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn và kỹ thuật gắn bi an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, không phải bất cứ cơ sở nào cũng có thể cấy bi an toàn. Có nhiều trường hợp bệnh nhân đã phải đau đớn đi tháo những viên bi ra, thậm chí có người đã bị hoại tử da "cậu nhỏ" vì trót đeo bi.

Trường hợp của anh N.M.T 32 tuổi, làm ở một doanh nghiệp kinh doanh địa ốc, thu nhập ổn định khiến nhiều người phải mơ ước. Anh T. có cuộc sống hôn nhân không được như ý bởi vợ anh hay càu nhàu đặc biệt trong chuyện chăn gối, vợ chồng anh thường xuyên bị bỏ đói chuyện ấy.

Từ khi sinh con xong, vợ anh bị lãnh cảm. Mỗi lần chiều chồng chị chỉ làm theo nghĩa vụ cho xong nên anh T. cũng thấy chán nản chuyện chăn gối. Anh T. thường xuyên đi tiếp khách và cũng có lúc “bóc bánh trả tiền bên ngoài”. Tuy nhiên, nhiều lần anh cũng sợ hãi vì dịch bệnh nhiều, “lăng nhăng” có ngày rước bệnh vào thân.

Tâm sự với một người bạn về chuyện chăn gối trục trặc, anh T. được người bạn "chẩn đoán" giùm là có thể vợ anh bị lãnh cảm và để giúp chữa lãnh cảm ở vợ, anh có thể thay đổi chính mình, đặc biệt là trong chuyện phòng the. Sau khi được bạn mách nước và qua một vài nơi tư vấn, anh T đã đến một thẩm mỹ viện để cấy vào hai viên bi nhỏ đường kính 0,8cm, màu sắc cũng được anh lựa chọn theo phong thuỷ của vợ đó là màu trắng mệnh của anh và màu hồng mệnh của vợ.

Tuy nhiên, được 1 tháng chỗ cài bi vẫn bị đau và chảy dịch. Đặc biệt, một tháng anh không dám “yêu” vợ vì mỗi lần lâm trận là anh cảm thấy đau không chịu được. Cố gắng chịu đựng hi vọng vết thương cấy bi sẽ khỏi nhưng càng ngày càng đau khiến mặc quần chạm vào cũng đau nên anh tìm đến bác sĩ xin tháo bi.

Trường hợp V.Đ. M. 41 tuổi, là Việt kiều, sau khi về nước vào TP.HCM được bạn bè tư vấn, anh M. đi đi cấy 3 viên ngọc trai vào của quý của mình. Và tiếc là chỉ ba tháng sau anh đã phải tháo cả 3 viên ngọc trai bởi dị vật bị biến chứng gây hoại tử vùng da “cậu nhỏ”. Khi đến viện, anh M bị sốt cao và cảm thấy xấu hổ.

Nhiều thanh niên cũng có trào lưu găm dị vật vào dương vật. Từ những mảnh gỗ, mảnh thủy tinh đến viên bi bằng thủy tinh... Nam giới muốn nhét tất cả những gì có thể vào của quý với mục đích ra oai nam giới, bạn tình có thể ...lên đỉnh. Nhiều bệnh nhân đến với lý do là nghe đồn sẽ khiến bạn gái thăng hoa nên nhét thử dù phải chịu đau đớn.

Bác sĩ Nguyễn Đình Liên – Khoa Ngoại, Bệnh viện Đại học Y cho biết, những nam giới nhét bi vào của quý đều hi vọng có thể mang lại khoái cảm cho bạn tình tuy nhiên hi vọng đâu chưa thấy mà chỉ thấy nhiều người đã phải ngậm trái đắng.

Khi biến chứng do cấy bi vào dương vật nặng phải phẫu thuật, nhẹ thì tiểu phẫu và với những ca phẫu thuật có thể gây biến dạng và làm giảm độ nhạy cảm, thậm chí làm hỏng cậu nhỏ. 
Việc đeo bi vào dương vật giúp tăng khoái cảm khi quan hệ nhưng không vệ sinh tốt thì trở thành các ổ vi trùng. Viên bi còn có cạch sắc khiến da ở dương vật bị cứa đứt sau nhiều lần cọ xát. Chính vì thế, bác sĩ khuyến cáo quý ông hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi có ý định cấy bi vào của quý.

Khánh Ngọc

Tin nóng

Tin mới