Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán hàng giả

Vợ diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng xử phạt hơn 51 triệu đồng và đình chỉ 2 tháng hoạt động vì kinh doanh hàng giả.

Ngày 3/6, theo thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cửa hàng Quỳnh Quỳnh (tổ 13, khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) vì bán hàng nghìn mỹ phẩm giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci trên mạng xã hội.

Đây là cửa hàng do bà Tạ Thị Quỳnh Anh (vợ của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm) là người đại diện ngành, nghề kinh doanh: Mua bán quần áo may sẵn, mỹ phẩm. Chủ cửa hàng đã có hành vi vi phạm hành chính buôn bán hàng hóa giả nhãn hiệu Chanel đang được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam trên môi trường internet.

Thông qua Mạng xã hội- Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/leduongbaolam.keptuben, cửa hàng đã kinh doanh 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại là hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam, tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60.500.000 đồng.

Tại đây, chủ kinh doanh cũng đăng bán 1.118 chai dầu thơm là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci đang được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam, tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 29.500.000 đồng.

Với các hành vi vi phạm như trên, Cục QLTT Đồng Nai đã ban hành quyết định vi phạm hành chính với tổng mức phạt là 51.250.000 đồng. Đồng thời, cửa hàng cũng bị áp dụng hình thức phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 2 tháng đối với hành vi bán hàng hóa vi phạm giả mạo nhãn hiệu.

Biện pháp khắc phục hậu quả là buộc tiêu hủy hàng hóa vi phạm là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu gồm 1.180 chai dầu thơm là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

H.H

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/vo-le-duong-bao-lam-bi-xu-phat-vi-ban-hang-gia-a516557.html