Người mẫu Silvana Lovin, bà xã cựu sao quần vợt tự tin khoe vòng hai thon gọn chỉ hai tuần sau khi sinh con.

Người đẹp Silvana Lovin tự hào khoe bụng gọn chỉ nửa tháng sau ngày sinh em bé. Ảnh: Instagram.

"Cuối cùng cũng đủ can đảm để đưa lên. Tôi, hai tuần sau khi sinh con", vợ yêu của Mark Philippoussis viết chú thích sau bức ảnh "tự sướng" vén áo để lộ phần bụng phẳng và thon khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Silvana Lovin chia sẻ thêm rằng, bí quyết của cô chính là việc bắt đầu tập luyện cơ bụng từng chút một sau khi sinh. "Các chị em, tôi biết là cơ thể mọi người khác nhau nhưng hãy tin tôi, đừng quên chăm sóc vòng hai khi vừa mới sinh con xong. Đó là cách tự nhiên và nhanh nhất giúp chúng ta lấy lại vóc dáng. Sau một vài ngày nghỉ ngơi, tôi bắt đầu bài tập cho phần bụng một cách nhẹ nhàng", người mẫu kiêm diễn viên mang hai dòng máu Australia và Rumania chia sẻ.

Vợ Mark Philippousis với bụng bầu tròn to lúc mang thai 5 tháng nhưng thân hình vẫn gọn gàng. Ảnh: Instagram.

Cựu tay vợt số 8 thế giới quen biết người đẹp đồng hương thông qua bạn bè đầu năm 2012. Mùa thu năm ngoái, cặp đôi bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ. Chỉ một tháng sau đó, hôn thê của Philippoussis khoe ảnh bụng bầu khá lớn. Hôm 10/2, cặp đôi đón cậu con trai đầu lòng nhưng chưa tiết lộ tên của bé yêu.

Trước khi đến với Silvana Lovin, ngôi sao quần vợt hào hoa một thời từng có hai lần đính hôn. Năm 2006, Mark Philippoussis có hôn ước với cô gái Mỹ Alexis Barbara sau đó hủy bỏ. Năm 2009, cựu tay vợt 37 tuổi đính hôn với diễn viên Jennifer Esposito nhưng cuộc tình này cũng chấm dứt sau đó.

Cựu sao quần vợt và cô vợ người mẫu hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Dailytelegraph.

Sinh ra ở Melbourne, Australia, chàng trai mang hai dòng máu Hy Lạp và Italy lập nghiệp bằng nghề người mẫu và diễn viên trước khi trở thành một cái tên đáng chú ý trong làng quần vợt. Mark Philippousis từng là Á quân tại Mỹ mở rộng 1998 và Wimbledon 2003. Năm 2009, anh gặp khó khăn về tài chính và phải tuyên bố phá sản vì không có khả năng chi trả khoản nợ hơn một triệu USD. Hiện tại, Philippousis là ông chủ của một thương hiệu thời trang. Thỉnh thoảng, ngôi sao một thời vẫn tham gia một số giải đấu tennis từ thiện hoặc biểu diễn.

>> Xem thêm ảnh quyến rũ của người mẫu Silvana Lovin

Hoàng Trang