Vỡ mộng nhan sắc người yêu qua mạng, cô gái cứa tay tự sát

Gốc
TPO - Sốc nặng trước nhan sắc thực sự của người yêu qua mạng, cô gái đã cố tìm mọi cách để tự sát ngay trong lần gặp mặt đầu tiên.

Cảnh sát giúp đỡ cô gái. Ảnh: Shanghaiist

Shanghaiist đưa tin, vụ việc xảy ra tối 21/7 vừa qua tại tầng 7 của một khách sạn ở thành phố Mudanjiang, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Được biết, sau thời gian hẹn hò trên mạng, cô gái kể trên quyết định gặp trực tiếp “người trong mộng”. Tuy nhiên, đến khi mặt đối mặt, cô gái sốc nặng vì nhan sắc thật sự của anh chàng.

Cảnh sát cho biết, khi đến hiện trường, họ thấy cô gái đang chạy ra ban công khách sạn, một chân thò ra ngoài và giận dữ quát vào mặt anh chàng: “Anh lừa tôi”.

Cảnh sát nhanh chóng can thiệp và cố gắng cách ly cặp đôi này. Tuy nhiên, cô gái tỏ ra cực kỳ phẫn uất và tìm mọi cách để... tự sát. Cô ta vồ lấy một vốc thuốc ngủ uống, thậm chí cố cắt cổ tay bằng một mảnh thủy tinh vỡ. May là cảnh sát kịp can thiệp và gọi xe cứu thương đưa cô gái tới bệnh viện.

Mẹ cô gái cho biết, con gái bà sống ở tỉnh Cát Lâm trong khi “người tình trong mộng” sống ở tỉnh Hắc Long Giang. Cả hai hẹn hò nhau trên mạng. Sau một thời gian, cô gái quyết định tới Hắc Long Giang để gặp mặt anh chàng bất chấp sự phản đối.

Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc. “Chẳng việc gì cô ấy phải tự tử chỉ vì anh ta không được đẹp như trong ảnh. Cô ấy có biết rằng nếu cô ấy chết, cha mẹ sẽ đau khổ thế nào”, một cư dân mạng bình luận.

“Không biết anh chàng kia xấu đến mức nào mà khiến cô này phải tự tử nhỉ”, một người khác viết.

Mới đây, một cặp đôi cũng đã “choảng” nhau ngay giữa đường phố tại Trung Quốc sau khi quá thất vọng về nhan sắc của “người tình online” trong buổi gặp mặt đầu tiên.

Tin nóng

Tin mới