Vợ “Người sói” tiết lộ lý do mê mệt anh

Gốc
(NLĐO) - Nữ diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Deborra-Lee Furness chia sẻ nhiều về Hugh Jackman trong bài phỏng vấn trên tạp chí Town & Country. Cô không ngần ngại tiết lộ lý do khiến “Người sói” luôn cuốn hút, hấp dẫn mình.

Deborra-Lee Furness, 57 tuổi và Hugh Jackman, 44 tuổi, là cặp đôi đẹp của làng giải trí thế giới. Cả hai kết hôn đã 17 năm và vẫn hạnh phúc bên nhau. Họ thường nói tốt về nhau mỗi khi xuất hiện trên báo. Theo lời Deborra-Lee Furness, việc có chồng là diễn viên như Hugh cũng có nhiều điều tốt vì ngoại hình anh ta luôn thay đổi khiến đời sống tình dục phong phú, không bao giờ thấy nhàm chán.

Vợ chồng Hugh và Deborra-Lee Furness

“Tôi thích anh ấy khi gầy, mũm mĩm hoặc vạm vỡ, cơ bắp. Nó khiến tôi luôn thấy mới lạ giống như trong thời kỳ yêu đương, hò hẹn. Tuy nhiên, tôi thích nhất là lúc Hugh cạo sạch râu”- Deborra-Lee Furness chia sẻ trên tạp chí Town & Country. Thời gian dài qua, Hugh thường xuyên để râu rậm rạp để nhập vai trong các phim The Wolverine và Les Miserables.

Mặc dù kém vợ 13 tuổi nhưng cặp đôi này yêu nhau thắm thiết. Hugh từng thừa nhận anh yêu vợ từ cái nhìn đầu tiên khi gặp gỡ tại trường quay phim truyền hình Correllia năm 1995. Anh vội vã cầu hôn 4 tháng sau đó. “Ban đầu, tôi tự đặt ra giới hạn cho mình là sẽ không ngỏ lời cầu hôn trước 6 tháng hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên, sau 4 tháng, tôi nghĩ rằng giới hạn này thật vô lý!”-Hugh tâm sự.

Hugh hạnh phúc bên vợ con

Họ cưới nhau năm 1996 ở ngoại ô thành phố Melbourne-Úc. Sau hai lần sảy thai, Deborra-Lee Furness không thể có con và họ quyết định nhận con nuôi. Đến nay, cả hai có một trai, một gái đáng yêu tên Oscar và Ava.

Sau thời gian tất bật quảng bá cho phim The Wolverine, Hugh trở về bên gia đình trước khi bắt tay vào dự án mới.

Deborra-Lee Furness thích chồng cạo sạch râu hơn

Deborra-Lee Furness tham gia trong một số phim: Beautiful, Sleepwalking, Blessed, Jindabyne, Legend of the Guardians: The Owls of Ga'Hoole, Phineas and Ferb...

Tin nóng

Tin mới