Năm nay, SM đã liên tiếp đón nhận những tin buồn.

Là fan của Kpop thì không ai không biết Lee Soo Man , một trong ba "ông trùm" lớn nhất thị trường ca nhạc Hàn Quốc, người được coi là đã đi đầu trong việc tạo nên xu hướng Hàn Quốc trên toàn châu Á.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đã đưa tin, vợ của “ông trùm” Lee Soo Man đã qua đời vì bệnh ung thư ruột non tại bệnh viện Samsung Seoul vào ngày 30/9 - đúng ngày Jessica rời SNSD khiến giới truyền thông được phen náo loạn.

Đại diện SM đã thông báo tin tức này vào ngày hôm qua (5/10). Theo đó, vợ của chủ tịch Lee Soo Man phát hiện mắc bệnh từ tháng 12/2012. Bà đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc và từng phẫu thuật vào tháng 1/2013 nhưng sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh quái ác, bà đã không qua khỏi.

Phía đại diện cho biết thêm, ông Lee Soo Man đã từ bỏ vị trí tổng giám đốc và chỉ đảm nhận vai trò chủ tịch SM Ent để toàn tâm chăm sóc cho vợ.

Tang lễ diễn ra trong sự kín đáo và không có truyền thông vào ngày 2/10 vừa rồi. Ngay sau khi biết được thông tin này, dân mạng đồng loạt gửi lời chia buồn đến ông Lee Soo Man cùng gia đình.