VOV.VN - Vợ cầu thủ Phan Thanh Bình là thí sinh đầu tiên bị loại trong đêm liveshow 3 “Bước nhảy hoàn vũ” sau vòng dance-off.

Đêm thi thứ 3 chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” đã diễn ra vào lúc 21h ngày 18/12/2014 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN).

Với chủ đề “Đêm nhạc cổ điển”, khán giả được thưởng thức thêm một số điệu nhảy thuộc thể loại Standard như: Quickstep, Waltz, Tango… Trong tuần này, 9 cặp thí sinh được chia làm 3 đội đấu với nhau. Cặp có điểm số thấp nhất trong phần thi tam đấu sẽ phải tham gia vòng dance-off. Kết quả có một cặp bị loại.

9 cặp đôi trong đêm liveshow 3

Cụ thể Thu Thủy – Daniel đối đầu Tim – Vicky và Diễm My – Kosta, Hữu Long – Elena sẽ đối đầu Thảo Trang – Nikolay và Hoàng Mập – Gabi, Ngân Khánh – Kristan đối đầu Ốc Thanh Vân – Atanas và Trà My – Ali.

Với sự thăng hoa trong điệu nhảy Pasodoble trên nền ca khúc “PP Music” trong đêm thi trước, ca sĩ Thu Thủy và bạn nhảy Daniel đã giành được giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn”.

Mở màn cho đêm liveshow 3 là phần trình của ca sĩ Tim. Sau 2 lần phải đổi bạn nhảy vì chấn thương, Tim phải nỗ lực rất nhiều khi thể hiện điệu nhảy khó với nhịp điệu nhanh Quickstep. GK Khánh Thi ấn tượng với tinh thần vui tươi mà Tim thể hiện trong bài thi cũng như sự kết hợp những pha nhào lộn.

Tim - Thảo Uyên

Ở phần thi của mình, Diễm My đã hóa thân thành một Geisha và vẽ nên câu chuyện tình nồng nàn, say đắm với Kosta. Điệu Walz ngọt ngào trên nền ca khúc “The Chairman's Waltz” đã chinh phục được BGK. GK Hồng Việt phải thốt lên: “Đã lâu rồi tôi mới thấy một vũ công nhảy Waltz hay như thế”. Bài thi này được đánh giá là bài thi tốt nhất của Diễm My từ dầu chương trình.

Nếu tuần trước, Thu Thủy gây ấn tượng khi hóa thân thành “bà Smith” mạnh mẽ thì trong tuần này, Thu Thủy thay đổi hình tượng bằng sự da diết, mềm mại với điệu Waltz. Trên nền ca khúc “Shindler's List” của John Williams, Thu Thủy đã thể hiện được khả năng biến hóa và thích ứng với nhiều thể loại nhảy.

Sau khi tổng kết điểm từ BGK và lượng bình chọn, Tim và bạn nhảy mới Thảo Uyên phải bước vào vòng dance-off.

Thảo Trang – Nikolay đã kể lại một bộ phim nổi tiếng của Rupert Sanders – “Bạch Tuyết và gã thợ săn”. Sự sắc lạnh và mạnh mẽ trong từng bước nhảy của “hoàng hậu uy quyền” phần nào thể hiện được những đặc trưng của điệu Tango. GK ghi nhận sự nỗ lực và tiến bộ của Thảo Trang nhưng cô vẫn còn nhiều lỗi về cơ thể.

Thảo Trang – Nikolay

Vẫn với phong cách hài hước, Hoàng Mập hóa thân từ “chú vịt béo” thành “cô thiên nga nhảy bale”. Giám khảo Hồng Việt đánh giá phần thi rất lôi cuốn và hấp dẫn, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tỏa sáng ở đêm thi trước, người mẫu Hữu Long và bạn nhảy Elena tiếp tục giữ vững phong độ với điệu Pasodoble. Không khí sôi động trên nền ca khúc bất hủ của Mozart – “Requiem” được GK Trần Ly Ly nhận xét rất tuyệt vời và có sức hút mãnh liệt.

Kết thúc 3 tiết mục, Thảo Trang – Nikolay là cặp thí sinh thứ hai phải bước vào vòng dance-off.

3 cặp đôi thi đấu cuối cùng là những cặp thí sinh có phong độ tốt cũng như nhận được điểm số cao nhất trong đêm thi trước. Ngân Khánh – Kristan, Ốc Thanh Vân – Atanas và Trà My – Ali hồi hộp khi phải đối đầu với nhau

Với ý tưởng sáng, Ngân Khánh và bạn nhảy đã kể lại câu chuyện buồn trong loạt phim “Liêu Trai Chí Dị”. Câu chuyện tình dang dở đầy chua xót đã chinh phục cảm xúc của khán giả. Theo giám khảo Trần Ly Ly, những gì Ngân Khánh thể hiện trên sân khấu hôm nay, chưa chắc những diễn viên múa chuyên nghiệp có thể làm được.

Ốc Thanh Vân hóa thân thành nàng Carmen gợi cảm và hoang dại. Những động tác khó nhưng vững chắc trong điệu Tango của cô nhận được sự hưởng ứng của khán giả. GK Chí Tài và Hồng Việt phải đứng lên vỗ tay cho phần thi này. Đây cũng là bài thi có điểm số cao nhất trong đêm thứ 3.

Dù thể hiện tốt nhưng ca sĩ Trà My và bạn nhảy Ali là cái tên thứ ba phải bước vào vòng nguy hiểm.

3 cặp đôi vào vòng nguy hiểm: Tim - Thảo Uyên, Thảo Trang - Nikolay, Trà My - Ali

Với chủ đề “đêm cổ điển”, ở vòng dance-off, 3 thí sinh phải thể hiện một điệu Slow Waltz trên nền ca khúc “When the girl in your arms”. So với Tim hay Trà My, người mẫu Thảo Trang có phần kém hơn. Chính vì vậy, với số lượng tin nhắn bình chọn thấp, Thảo Trang – Nikolay là cặp thí sinh đầu tiên nói lời chia tay “Bước nhảy hoàn vũ 2014”./.

Thanh Thanh/VOV online
(Ảnh: Phạm Thế Danh)