Trong khi đó, Thu Thủy là thí sinh nhận được lượt bình chọn cao nhất tuần qua.

Các cặp thí sinh chào khán giả

Ngay từ những giây phút đầu tiên trong đêm nay (17/1), Bước nhảy Hoàn vũ đã diễn ra hết sức sôi nổi bởi đây là đêm thi quyết định gương mặt nào sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Chia sẻ từ trong hậu trường, các thí sinh đều hồi hộp về phần thi sắp tới của mình.

Hai MC Yến Trang và Nguyên Khang

Thu Thủy cũng là thí sinh nhận được lượt bình chọn cao nhất từ phía khán giả tuần qua

Phần thi đầu tiên, Diễm My 9X được giám khảo Hồng Kiên đánh giá là một trong nhưng thí sinh có gương mặt đẹp và bài nhảy rất phong cách.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Thu Thủy hôm nay hóa trang thành một cô công chúa ngủ trong rừng và nhận được nhiều lời khen từ những người “cầm cân nảy mực”.

Khác với 2 thí sinh nữ, Tim dường như kém may mắn vì phải thay đổi bạn nhảy ngay gần ngày thi khiến phần trình diễn của anh không được trôi chảy như dự định. Ban giám khảo nhật xét: "Tim trong một thời gian ngắn đã nỗ lực rất nhiều nhưng đôi chân trong điệu nhảy quickstep thể hiện chưa tốt lắm".

Hoàng mập phát huy khiếu hài hước của diễn viên hài khi hóa thân thành một chú vịt khiến khán giả khá thích thú. Chí Tài nhận xét ph, phần thi của Hoàng mập rất thú vị.

Hữu Long cũng là người chinh phục được trái tim của Chí Tài trong khi đó Khánh Thi chưa hài lòng với phần thi của Hữu Long, cô cho rằng, phần thể hiện của Long hơi cứng.

Vợ cầu thủ Phan Thanh Bình - Thảo Trang - nhận được nhiều đánh giá tốt vì sự cố gắng của mình so với 2 tuần trước tuy nhiên phần biểu diễn của cô còn nhiều “sạn”.

Trà My hóa Nữ hoàng Ai Cập với vẻ đẹp sắc sảo, lộng lẫy nhưng dường như nữ ca sĩ hơi mất tự tin, tuy nhiên cuối cùng cô vẫn thể hiện điệu nhảy một cachs uyển chuyển.

Phần thi của Ngân Khánh...

...và Thanh Vân cũng để lại ấn tượng tốt cho khán giả.

Khánh Thi nhận xét, mặt bằng chung thí sinh năm nay khá tốt, mỗi người đều có thế mạnh riêng.

Sau phần thi đối đầu, 3 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm là: Trà My,Thảo Trang, Tim. Họ đã phải “quyết đấu” để vào vòng tron với valse. Trong phần thi này, các thí sinh do chịu áp lực tâm lý nên phần thể hiện không được tốt.

Cuối cùng với sự thể hiện chưa tự tin và kỹ thuật còn hạn chế, Thảo Trang là thí sinh bị loại đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ 2014.

Lệ Quyên là ca sĩ khách mời

Đêm thi thứ tư của Bước nhảy Hoàn vũ sẽ tiếp tục được khởi động sau Tết Nguyên Đán, với sự cố gắng của từng thí sinh, hy vọng đêm thi tới sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Ảnh: Hải Nguyễn