'Vợ' Quang Thắng bất ngờ khi bị chửi là 'điêu ngoa'

Gốc
Nữ diễn viên Thu Huyền - vai bà vợ của danh hài Quang Thắng trong bộ phim “Những người nhiều chuyện’ đã hé lộ cô rất 'choáng' khi bị chửi vì chuyên đóng vai đáng ghét.

Là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội, khán giả rất quen mặt với nghệ sĩ Thu Huyền ở các dạng vai như đanh đá, lẳng lơ, nhất là những vai 'liếc mắt đưa tình', mồi chài sếp nam. Chị vào những vai đó rất ngọt, ngọt tới độ mà ngoài đời, Thu Huyền gặp không biết bao nhiêu rắc rối bởi những nhân vật chị từng đóng.

'Vợ' Quang Thắng bất ngờ khi bị chửi là 'điêu ngoa' - Ảnh 1

Diễn viên Thu Huyền vai vợ Quang Thắng trong bộ phim "Những người nhiều chuyện'

"Hôm ấy mát trời, tôi không đeo khẩu trang, bước ra từ Nhà hát, bất ngờ có hai cô gái xinh xắn lướt qua rồi quay ngoắt lại chửi 'con này nhìn mặt mũi thế kia mà điêu ngoa, đanh ác, eo ơi tởm'.. Họ làm một tràng như thế vào mặt tôi, mới đầu tôi cũng giật mình vì từ bé đến giờ chưa gặp ai chửi mình như thế. Thỉnh thoảng tôi chỉ phi vào mặt người ta thôi chứ chưa ai phi vào mặt tôi bao giờ", diễn viên Thu Huyền chia sẻ.

Thực sự, ban đầu tôi nghĩ thôi mình chắc diễn đạt nên người ta ấn tượng nhưng chửi mãi tôi không chịu được, đành nói nhỏ với 2 em: Hai bé ơi, hai bé có biết cái con kia nó bao nhiêu tuổi rồi không 2 bé. Thế rồi 2 cô bé phóng xe đi mất", Thu Huyền kể lại.

Chuyên đóng những vai đánh đá, lẳng lơ những ít ai biết, vai diễn đầu tiên chị chạm ngõ điện ảnh là một vai bi. Ngày mới ra trường, về công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội cô đã nhận được vai chính trong bộ phim 'Lối về'. Dù khá lo lắng nhưng may mắn được sự giúp đỡ của NSUT Trung Anh , diễn viên Thu Huyền đã hoàn thành xuất sắc vai diễn và lấy được rất nhiều nước mắt của khán giả.

'Vợ' Quang Thắng bất ngờ khi bị chửi là 'điêu ngoa' - Ảnh 2

Diễn viên Thu Huyền (ảnh: NVCC)

Diễn viên 'đanh đá nhất màn ảnh' Việt cũng tiết lộ, hiện tại, bạn diễn ăn ý nhất khiến cô luôn phấn khởi khi cùng làm việc là NSƯT Công Lý. Cả hai đã cùng nhau diễn rất nhiều vở kịch và tung hứng ăn ý, khiến khán giả cười không ngớt.

Thu Huyền cũng thừa nhận những tật xấu của mình: "Tôi nói nhiều đến nỗi bị viêm thanh quản và phải tiêm kháng sinh trực tiếp. Dù nhận được lời khuyên từ bác sĩ nhưng tôi không thể hạn chế nói vì đặc thù nghề nghiệp. Nhất là những lúc nóng nảy, tôi thường uống cốc nước đá thật to và xả một tràng vào người khiến mình khó chịu. Nếu không tìm được ai, tôi soi gương độc thoại tự xả một mình".

Góp mặt trong bộ phim gây sốt 'Sống chung với mẹ chồng' qua vai hàng xóm của bà mẹ chồng tai quái, nữ diễn viên khẳng định mẹ chồng nàng dâu không phải chuyện cũ trong thời đại ngày nay. Nhân vật bà Phương được xây dựng trong phim cũng là hình ảnh thật, khiến khán giả sẽ thấy đâu đó chút câu chuyện đời thực của mình và chính cô cũng nhìn ra khuyết điểm của mình ở đó.

Thu Huyền cho biết cô đã trải qua đổ vỡ của cuộc hôn nhân và chỗ dựa của cô là cậu con trai 15 tuổi, hai mẹ con xem nhau như người bạn có thể thoải mái chia sẻ mọi việc trong cuộc sống: “Chỗ dựa tinh thần duy nhất của tôi là con trai. Con tôi mới 15 tuổi nhưng suy nghĩ rất chín chắn. Mọi chuyện tôi đều có thể tâm sự với con như một người bạn. Con hiểu sự vất vả trong công việc của mẹ, do vậy luôn chủ động giúp đỡ tôi việc nhà. Con cũng không bao giờ so sánh gia đình mình với người khác. Con sẵn sàng cùng tôi trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Đó là điều tôi rất tự hào. Những lúc mệt mỏi, căng thẳng, tôi đều chọn cách ở bên con để lòng mình được nhẹ nhõm”.

"Con trai tôi đóng phim từ năm 2 tuổi và hiện tại đang tham gia sitcom dài hơi mang tên 'Phụ nữ là số 1' cùng mẹ. Được trải nghiệm nên con hiểu biết khá rõ về nghề diễn và hát hay, diễn giỏi", Nữ diễn viên phim 'Sống chung với mẹ chồng' cho biết thêm.

Sắp tới, bộ phim 'Những người nhiều chuyện' có sự tham gia của diễn viên Thu Huyền sẽ được phát trên VTV1, tiếp nối sóng ngay sau khi bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' kết thúc. Trong phim, cô sẽ vào vai bà vợ bán hàng nước của NSUT Quang Thắng. Thu Huyền hy vọng, bộ phim sẽ được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thích vai diễn của cô./.

Tin nóng

Tin mới