Vợ sắp đẻ bỏ nhà đi vì chồng bạo hành dã man

Gốc
Không thể chịu đựng được những trận đòn roi, người vợ này đã bỏ đi khi chỉ còn 7 ngày nữa chị sẽ sinh con.

Không may mắn như những người phụ nữ khác khi mang thai được chồng chiều chuộng, chị S.L lại sống những chuỗi ngày không ít nỗi buồn và nước mắt. Trước đó, nhiều lần chị đã than thở về việc gần sinh con nhưng vẫn bị chồng đánh đập thậm tệ. Mới đây, vì không thể chịu đựng thêm được nữa chị đã xách vali ra khỏi nhà chồng. Lúc này, trong người không có nổi 10 nghìn đồng, nhẫn cưới, bông tai và các loại trang sức chồng cũng lấy lại. “Còn 7 ngày nữa theo dự kiến là em sinh rồi mà tiền bạc thì không có, giờ lại chuẩn bị làm mẹ đơn thân không biết nên sống thế nào. Lúc này em buồn quá, khi bước ra taxi mà nước mắt cứ chảy mãi không dừng, giờ về tới gần nhà mẹ đẻ rồi mà em vẫn không kìm nén nổi. Chồng phũ phàng với mẹ con em như vậy nhưng không hiểu sao nghĩ đến anh ta, nghĩ đến đứa con trong bụng em vẫn đau lòng quá”.

Tâm sự của bà mẹ trẻ đã nhận được sự an ủi từ phía cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngay khi được đăng tải, tâm sự của chị S.L đã khiến không ít người xót xa. Đa phần các bình luận đều bày tỏ nỗi cảm thương cho hoàn cảnh của chị và đứa con sắp chào đời. Một số bình luận lại tỏ ra phẫn nộ khi chị vẫn còn nghĩ đến người chồng bội bạc.

Thành viên có nick Nguyễn Thị Ngọc bức xúc: “Chồng đối xử với mẹ con chị như thế mà chị còn luyến tiếc gì. Chị mang thai con của anh ta mà anh ta còn chẳng xót chứng tỏ chẳng cần mẹ con chị rồi. Làm chồng, làm cha như vậy thử hỏi có xứng đáng hay không?”.

Đồng quan điểm, thành viên Nguyễn Chi cũng cho hay: “Đừng buồn chị ạ, ra đi cũng là sự giải thoát. Chị sống với người chồng thường đánh đập, hành hạ vợ thì chỉ có khổ suốt đời. Chưa kể con sinh ra lúc nào cũng thấy cảnh bố và mẹ không hòa hợp tuổi thơ của bé cũng sẽ tổn thương. Hãy mạnh mẽ sống vì con chị nhé”.

Bên cạnh đó, không ít lời động viên cũng được gửi tới người mẹ trẻ. “Cố gắng lên mom, có con là có tất cả rồi, tài sản lớn nhất của mình đó. Không có tiền sinh con bố mẹ đẻ sẽ hỗ trợ, sau con cứng cáp chút mình đi làm nuôi con. Không sợ mình không đủ sức làm mẹ đơn thân, chỉ sợ mình không có bản lĩnh đó mà thôi”. Bình luận của thành viên Nguyễn Xiêm cũng đã nhận được sự đồng tình. Rất nhiều người khẳng định rằng việc quan trọng nhất lúc này chị S.L nên làm là suy nghĩ tích cực và vượt cạn thành công. “Tiền bạc có thể kiếm lại nhưng tình cảm một khi đã mất đi thì chỉ còn vết thương lòng. Chị còn có gia đình, còn em bé trong bụng, đó mới là những người không bao giờ bỏ rơi chị. Những chuyện khác đều không quan trọng. Chúc chị mẹ tròn con vuông nhé”, bà mẹ bỉm sữa Hạnh Lê chia sẻ.

Theo Hà Linh/Dân Việt

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/vo-sap-de-bo-nha-di-vi-chong-bao-hanh-da-man-11 45456.html