Vợ Shark Bình ngầm ám chỉ tài sản làm lóa mắt nhiều người sau khi lộ ảnh hẹn hò của chồng cùng Phương Oanh

Vợ Shark Bình mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân tình trạng hôn nhân của cô và chồng. Theo đó, cô cho biết cả 2 chưa ly hôn.

Vợ Shark Bình trên trang cá nhân đã viết: "Ngắm 2 đứa từ thuở hàn vi mà buồn và thương, nhất là lúc này. Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để lóa mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế ...

P/S: Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra tòa. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này".

Dòng tâm sự của vợ Shark Bình.

Dòng tâm sự của vợ Shark Bình.

Trước đó, khi rò rỉ ảnh hẹn hò với diễn viên Phương Oanh, Shark Bình đã chia sẻ anh đã ly hôn vợ. Doanh nhân ngành công nghệ tiết lộ với Zing: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư, vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng. Nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Tôi đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây tôi quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh”.

Về phía Phương Oanh, cô cũng khẳng định chắc nịch cả 2 hẹn hò và không cảm thấy hổ thẹn vì chuyện này. Trên trang cá nhân, cô viết: "Tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại".

Hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình hẹn hò bị rò rỉ.

Hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình hẹn hò bị rò rỉ.

Về Phương Oanh, cô sinh năm 1989, nổi tiếng nhất với vai Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê. Ngoài ra, cô còn tham gia các phim như Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và gần đây nhất là Hương vị tình thân.

Còn Shark Bình, anh sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, tốt nghiệp thạc sĩ tin học đô thị trường Đại học thành phố Osaka (Nhật Bản). Shark Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/vo-shark-binh-ngam-am-chi-tai-san-lam-loa-mat-nhieu-nguoi-sau-khi-lo-anh-hen-ho-cua-chong-cung-phuong-oanh-172220826194542672.htm