Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Võ sĩ bị đánh ngất xuống sàn, nằm bất động nhưng chờ mãi mới được cứu chữa

Phải mất gần 30 giây, một nhân viên y tế mới có mặt để hỗ trợ cho võ sĩ Andres Sanchez.

Tình huống gây tranh cãi đến trong trận đấu chính tại sự kiện MMA có tên Caray 4 được tổ chức vào ngày 30/11 vừa qua. Đây là màn so tài được chờ đợi giữa 2 tay đấm chủ nhà đến từ Colombia. Một bên là "lão tướng" Andres Sanchez, người đang giữ thành tích bất bại còn phía đối diện, tay đấm trẻ Oscar Diaz rất muốn tìm lại niềm vui sau khi để thua ở lần thượng đài gần nhất.

Phút đầu tiên, tận dụng sơ hở của Sanchez, Diaz đã tung một pha móc cực nhanh, đánh gục người đàn anh xuống mặt sàn bất tỉnh. Nhận thấy tình thế khẩn cấp, trọng tài chính đã phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu, trao chiến thắng cho Diaz.

Sanchez nằm bất động dưới sàn gần 30 giây...

... thì một nhân viên y tế mới xuất hiện để hỗ trợ

Dù Sanchez rơi vào trạng thái mất nhận thức, đội ngũ y tế của giải đấu lại tỏ ra chậm chạp khi can thiệp. Phải gần 30 giây, một nhân viên mới tới hỗ trợ cho Sanchez. Sau vài phút, võ sĩ này có thể đứng dậy nhưng không thể tự mình rời khỏi võ đài. Hiện tại, chưa rõ tình trạng chấn thương của Sanchez.

Được biết, đây mới chiến thắng bằng knock-out đầu tiên trong sự nghiệp của Diaz. Lúc này, anh đang sở hữu thành tích 2 thắng, 2 thua ở sân chơi nhà nghề. Theo xếp hạng từ Tapology, tay đấm đang ăn tập tại Colombia đang nằm ngoài Top 100 võ sĩ hay nhất khu vực Mỹ Latinh.

AB

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/vo-si-bi-danh-ngat-xuong-san-nam-bat-dong-nhung-cho-mai-moi-duoc-cuu-chua-402020112174526761.htm