Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Võ sĩ Iran khó tìm đối thủ

Võ sĩ Sajad Gharibi, người có biệt danh 'Hulk Iran', vẫn chưa có trận thượng đài nào dù dự định ra mắt môn võ thuật tổng hợp (MMA) vào đầu năm nay.

"Bạn có thể gục ngã vì những vấn đề trong cuộc sống, nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc. Lần này, tôi quay lại để báo thù tất cả những người đã khiêu chiến tôi, kể cả 'Hulk Brazil'. Họ sẽ phải hối hận vì đã thách thức", Gharibi chia sẻ trên trang cá nhân.

Tháng 11/2019, võ sĩ người Iran thông báo có cơ hội thượng đài, sau khi làm việc với các nhà tổ chức MMA từ năm 2018. Gharibi dự định tham gia BKFC, sự kiện nổi tiếng với những trận chiến không găng.

Vào cuối kỳ BKFC 9 năm 2019, ban tổ chức tuyên bố Gharibi sẽ ra mắt bộ môn này vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, tới giữa tháng 9, Gharibi vẫn chưa có trận đấu nào và anh buộc phải lên tiếng trên mạng xã hội.

Gharibi (phải) từng muốn so tài với "Hulk" Brazil (trái). Ảnh: Infobae.

Võ sĩ được mệnh danh "Hulk Iran" nhấn mạnh việc anh vắng mặt trong các trận đấu là do quyết định của đối thủ, không xuất phát từ lý do cá nhân. Anh đang chờ xác nhận ngày thượng đài cho trận chiến lịch sử.

"Tôi tiếp tục tập luyện và sẽ không bao giờ dừng lại. Tôi sẽ bắt đầu trận chiến đầu tiên của mình tại Đức vào cuối năm", Infobae trích lời của Gharibi. Tuy nhiên, anh chưa thể biết rõ đối thủ sắp tới là ai và ngày cụ thể thi đấu.

Vào tháng 3/2019, võ sĩ người Iran đã thách đấu Romario dos Santos Alves, người có biệt danh "Hulk Brazil". "Hãy can đảm và chiến đấu với tôi, hơn là núp sau các nhà tài trợ. Tôi sẵn sàng chiến đấu với anh. Hãy cho tôi thấy những gì anh từng nói", Gharibi chia sẻ vào lúc đó. Tuy nhiên, truyền thông Brazil cho biết trận đấu giữa hai người sẽ không bao giờ diễn ra.

Võ sĩ Iran từng nhiễm nCoV, nhưng đã khỏi bệnh. Anh khẳng định mình còn trở nên mạnh mẽ hơn sau khi phục hồi. Gharibi cao 1,8 m và nặng hơn 175 kg. Anh từng là vận động viên thể hình, trước khi chuyển hướng tập trung vào MMA.

Đòn đá phạm luật khiến võ sĩ MMA bị xử thua Tại sự kiện Fame MMA 7 diễn ra hôm 6/9, Amadeusz Roslik không được công nhận chiến thắng vì tung cú đá vào đầu Adrian Polanski.

Duy Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/vo-si-iran-kho-tim-doi-thu-post1131750.html