Võ sĩ MMA tung loạt đấm hạ gục trọng tài vì không dừng trận đấu

Gốc
Một đấu sĩ võ thuật tự do (MMA) người Áo đã tức tối tung ra một loạt cú đấm vào người trọng tài vì không dừng hiệp đấu đúng lúc, ngay cả khi võ sĩ này đã ra hiệu kiệt sức.

Võ sĩ MMA tung loạt đấm hạ gục trọng tài vì không dừng trận đấu - Ảnh 1

Sự việc xảy ra tại giải đấu MMA Aggrelin 19 tổ chức tại Đức. Võ sĩ Nihad Nasufovic đã giành phần thắng khi tung đòn siết chặt và kìm kẹp đối thủ Wilhelm Ott đến nghẹt thở. Ott sau đó đã bị kiệt sức nên ra hiệu đầu hàng và muốn dừng trận đấu lại.

Trong một tình huống như vậy, trọng tài có nghĩa vụ ra lệnh dừng trận đấu, tuy nhiên trong trường hợp này, người trọng tài lại chỉ đơn giản đứng nhìn hai bên tiếp tục vật lộn chứ không hề tách họ ra.

Nasufovic cuối cùng cũng buông tay để Ott thoát ra. Sau đó, Ott đuổi theo trọng tài rồi tung những cú đấm tức giận vào người ông. Trọng tài phải tự khoanh tay bảo vệ mình.

Aggrelin đã đăng đoạn băng này lên trang Facebook chính thức với tựa đề “Xin đừng bắt chước. Vụ bê bối trong trận đấu chính ngày hôm qua”. Cư dân mạng đã phản ứng bất ngờ về vụ việc. Số đông chỉ trích cách ứng xử của võ sĩ Ott.

Hoàng Trang/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới