Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Võ sĩ Mỹ tung đòn 'gối bay' đẹp mắt, hạ knock-out đối thủ sau 56 giây thi đấu

Ở cuộc chạm trán với Nate Landwehr tại sự kiện UFC Vegas 19 diễn ra tại UFC APEX, Neveda, Mỹ, võ sĩ Julian Erosa đã có pha tung đòn gối cực mạnh và đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out chỉ sau 56 giây thi đấu.

- Video: Julian Erosa ra đòn như vũ bão hạ knock-out Nate Landwehr. Nguồn: UFC.

Trước trận đấu này, Julian Erosa đã có được 24 trận thắng sau 32 lần chạm trán các đối thủ. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Nate Landwehr cũng rất ấn tượng với 14 lần thắng trận sau 17 lần thượng đài.

Chính điều này khiến nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc so găng hết sức kịch tính giữa hai võ sĩ. Thế nhưng, chỉ chưa đầy 1 phút thi đấu, nó đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Julian Erosa.

Cụ thể, ngay sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, cả hai võ sĩ đã chủ động lao lên tấn công dữ dội. Tuy nhiên, Julian Erosa lại là người chiếm ưu thế khi có nhiều pha ra đòn trúng đích hơn.

Julian Erosa ra đòn như vũ bão hạ knock-out Nate Landwehr.

Thậm chí, ở giây thứ 50 của hiệp 1, Julian Erosa còn có loạt đòn đấm cực mạnh khiến Nate Landwehr choáng váng và bị ép sát vào tường sàn đấu. Sau đó, Julian nhanh chóng áp sát rồi tung ra cú lên gối cực mạnh khiến đối thủ gục ngã.

Ngay lập tức, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Julian Erosa.

Quốc Bảo (Theo UFC)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/vo-si-my-tung-don-goi-bay-dep-mat-ha-knock-out-doi-thu-sau-56-giay-thi-dau/20210711064424538