Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Võ sĩ Mỹ tung loạt 21 cú đấm, hạ knock-out đối thủ sau 37 giây thi đấu

Võ sĩ Ricky Glenn chỉ cần mất 37 giây để hạ đo ván đối thủ Joaquim Silva tại sự kiện UFC Vegas 29 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ.

Trước cuộc chạm trán tại sàn UFC APEX, Joaquim Silva mới chỉ để thua 2 trận sau 13 lần thượng đài. Trong khi đó, Ricky Glenn đã có được 21 trận thắng sau 28 lần so găng với các đối thủ.

Bước vào trận đấu, Joaquim Silva đã chủ động lao lên tấn công và tạo ra được một số pha ra đòn chuẩn xác. Tuy nhiên, việc quá ham tấn công đã khiến võ sĩ 32 tuổi phải trả giá rất đắt.

Theo đó, trong một pha tấn công tầm xa, Joaquim Silva đã để lộ sơ hở nên phải nhận 2 cú đấm liên tiếp từ Ricky Glenn. Đòn đánh này khiến võ sĩ người Brazil bị choáng và ngã xuống sàn thi đấu.

Ngay lập tức, Ricky Glenn liền khóa chặt tay Joaquim Silva rồi tung loạt 21 cú đấm liên tiếp vào mặt đối thủ. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Mỹ.

Video: Ricky Glenn ra đòn hạ knock-out Joaquim Silva. Nguồn: BrilliantMMA.

Bảo Tuấn

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/vo-si-my-tung-loat-21-cu-dam-ha-knock-out-doi-thu-sau-37-giay-thi-dau-post1358105.tpo