Võ sĩ Việt bị cảnh cáo vì lên tiếng thách đấu võ sư Flores

Gốc
Võ sĩ Việt Nam Huỳnh Văn Dũng đã bày tỏ mong muốn được giao đấu với võ sư Pierre Flores, vì điều này anh đã phải nhận lời cảnh cáo từ cấp lãnh đạo.

Tất nhiên lời thách đấu của Huỳnh Văn Dũng không được đáp ứng, võ sư Pierre Flores đã lên tiếng từ chối mọi lời mời giao đấu từ các võ sư, võ sĩ Việt Nam. Lý do ông Flores từ chối bởi mục đích chính của ông sang Việt Nam là được thỉnh giáo võ công của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt. Ý đồ của ông Flores cũng đã thất bại bởi võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã từ chối thẳng thừng.

Võ sĩ Việt bị cảnh cáo vì lên tiếng thách đấu võ sư Flores - Ảnh 1

Nhà vô địch Kickboxing muốn giao đấu với võ sư Flores.

Sau lời thách đấu, võ sĩ Huỳnh Văn Dũng đã phải nhận lời cảnh cáo từ người phụ trách huấn luyện Muay Thái, Kickboxing và võ cổ truyền của Bình Dương ông Đỗ Nguyên Tùng. Trích lời ông Tùng trên Zing.vn cho biết: "Hôm nay chúng tôi vừa họp Ban giám đốc, họ yêu cầu tôi phải coi lại chuyện em Dũng đòi thách đấu Flores. Mình là người ăn lương nhà nước, mình không thể thích thách ai thì thách. Lãnh đạo sợ người ta nói rằng tuyển Bình Dương ăn lương nhà nước rồi lại đi đấm đá lung tung là không được. Quan điểm của chúng tôi là vụ Flores hết sức nhảm nhí, Bình Dương không dính vào việc này".

Những trận giao đấu của võ sư Flores thời gian qua đều mang tính chất bộc phát, điều này buộc cơ quan chức năng phải vào cuộc. Ngay sau khi hay tin võ sư Flores có mặt tại TP Hồ Chí Minh, lực lượng an ninh liên tục theo sát ông. Đại diện cơ quan chức năng cho biết, họ không cấm các võ sư giao đấu, nhưng để tỉ thí tài nghệ đôi bên cần phải có biên bản, xin phép để có thể thi đấu hợp pháp.

Liên quan đến chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt, ông từ chối tỉ thí Flores nhưng sẵn sàng giao đấu với chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh. Trong một diễn biến mới đây nhất, chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh đã xuất hiện tại TP Hồ Chí Minh, điều này khiến NHM háo hức được chứng kiến cuộc tỉ thí hợp pháp giữa 2 cao thủ bậc nhất 2 môn phái.

Theo Minh Hùng (Thể Thao 247)

Tin nóng

Tin mới