PNVN Bà Atifa Ljajic đến từ Siberia (Nga) luôn khao khát có con. Giấc mơ của bà đã thành hiện thực ở tuổi 60 sau 20 năm cố gắng chạy chữa. Hạnh phúc chưa tròn thì người chồng quyết định chia tay vì không chịu nổi tiếng con khóc…

Vo sinh con tuoi 60, chong chia tay vi khong chiu duoc tre khoc - Anh 1

Suốt 2 thập kỷ qua, bà Atifa Atifa Ljajic đã cố gắng để có con. Ban đầu, chồng bà là Serif Nokic (68 tuổi) cũng mong mỏi có mụn con như vợ. Bà Atifa vô cùng hạnh phúc khi mang thai và sinh hạ một cô con gái khỏe mạnh. Bà nói: “Tôi biết sinh con ở tuổi này sẽ rất nguy hiểm nhưng ước muốn duy nhất trong đời tôi là có một đứa con và cuối cùng nó đã đến”.

Vo sinh con tuoi 60, chong chia tay vi khong chiu duoc tre khoc - Anh 2

Tuy nhiên, khi đứa trẻ khóc chào đời thì chồng bà quyết định ly hôn. Ông Nokic quyết định đi đến phía Tây Serbia sinh sống.

Vo sinh con tuoi 60, chong chia tay vi khong chiu duoc tre khoc - Anh 3

Trước khi đi, ông đã chia sẻ với người vợ mình là bà Atifa Ljajic rằng tiếng khóc của con nhỏ sẽ khiến ông không thể chịu nổi. Ông cảm thấy mình không đủ sức khỏe để sống trong môi trường có trẻ nhỏ.

Vo sinh con tuoi 60, chong chia tay vi khong chiu duoc tre khoc - Anh 4

“Atifa đã có những gì mà mình muốn, bây giờ bà ấy đang hạnh phúc. Tôi mắc bệnh tiểu đường và yếu tim nên không dễ dàng gì để ngủ cả đêm trong tiếng khóc trẻ con. Atifa cũng có vấn đề về sức khỏe, cao huyết áp nhưng bà ấy nói rằng vẫn sẵn sàng một mình nuôi con gái”, ông Nokic chia sẻ.

Vo sinh con tuoi 60, chong chia tay vi khong chiu duoc tre khoc - Anh 5

Điều đáng buồn là ông Nokic từ chối đăng kí khai sinh cho con vì bà Atifa đã sử dụng tinh trùng của một người hiến tặng vô danh để thụ tinh nhân tạo.

Vo sinh con tuoi 60, chong chia tay vi khong chiu duoc tre khoc - Anh 6

Bà Atifa hiện vẫn đang làm việc trong một nhà máy dệt. Bà không có người thân bên cạnh giúp đỡ nhưng bà khẳng định mình sẽ cố gắng chăm sóc con thật tốt. Bà nói: “Dù có chuyện gì xảy ra, dù có ông Nokic hay không, tôi vẫn sẽ một mình cố gắng để nuôi nấng con gái Alina tốt nhất trong khả năng. Tôi sẽ sống vì con bé. Điều này không dễ dàng nhưng tôi tin rằng sẽ có nhiều người tốt giúp đỡ cho tôi”.

Nhu Thụy
The Sun