Vợ tàn nhẫn cắt 'của quý' của chồng vì không chịu ân ái suốt 10 năm

Gốc
Một người phụ nữ tại Ấn Độ đã bị bắt sau khi ra tay cắt phăng của quý của chồng vì anh ta không chịu chung chăn gối với cô suốt hơn 10 năm.

Sau chuỗi ngày dài chịu đựng khổ sở vì không được chồng yêu thương, cuối cùng, vào ngày thứ Năm vừa qua (9/3), cô Rita Yadav, 28 tuổi, đã tấn công chồng, anh Ved Prakash, 31 tuổi, một cách dã man tại nhà riêng ở khu vực Khora, Ghaziabad, Uttar Pradesh, phía Bắc Ấn Độ.

Vợ tàn nhẫn cắt 'của quý' của chồng vì không chịu ân ái suốt 10 năm - Ảnh 1

Chân dung người vợ.

Theo lời khai của người vợ, vào ngày hôm đó, cô đã dùng một chiếc cối xay đập trúng vào đầu chồng. Do bị đánh quá bất ngờ nên anh chồng ngã lăn ra sàn nhà tắm rồi bất tỉnh. Chưa dừng lại, người vợ tàn nhẫn còn tiếp tục chạy vào bếp lấy dao rồi cắt phăng của quý của chồng và khóa cửa phòng tắm lại.

Sau khi gây án xong, người vợ nhanh chóng tới đồn cảnh sát để đầu thú. Nói về nguyên nhân của vụ tấn công, Rita cho biết do chồng không chịu ân ái cũng như chung chăn gối với cô suốt hơn 10 năm, bởi vậy, cô cho rằng chồng mình đã có mối quan hệ ngoài luồng nào đó.

"Anh ấy thường nói ghét bỏ tôi. Chúng tôi đánh nhau suốt ngày. Anh ấy lại còn thường xuyên đe dọa sẽ yêu người khác. Tôi muốn có con, tôi cầu xin anh ấy nhưng anh ấy bảo thà ân ái với người khác còn hơn. Tôi đã phải chịu đựng suốt nhiều năm và giờ thì không thể chịu đựng hơn được nữa".

Vợ tàn nhẫn cắt 'của quý' của chồng vì không chịu ân ái suốt 10 năm - Ảnh 2

Anh Ved đã bình phục sau vụ tấn công của vợ.

Trong khi đó, sau khi bị vợ tấn công, anh Ved đã bất tỉnh suốt 30 phút. Đến khi tỉnh dậy anh mới bàng hoàng phát hiện ra sự thật kinh hoàng.

Khi được đưa đến bệnh viện, tình hình sức khỏe của anh Ved rất nguy kịch. Tuy nhiên, vì được cứu chữa kịp thời nên hiện anh Ved đã bình phục. Trước đó, các bác sĩ cũng đã cố gắng gắn lại "của quý" cho anh trong ca phẫu thuật kéo dài suốt 5 tiếng.

Hiện, Rita đã bị bắt vì tội cố ý gây thương tích cho người khác.

Theo Trang Đỗ/Thời Đại

Vợ tàn nhẫn cắt 'của quý' của chồng vì không chịu ân ái suốt 10 năm - Ảnh 3

Cuốn nhật ký nguệch ngoạc của vợ và chuyến xe bí mật của quý ông 80 tuổi đi khám nam khoa

Vợ tàn nhẫn cắt 'của quý' của chồng vì không chịu ân ái suốt 10 năm - Ảnh 4

'Bật mí' những kế hoạch lãng mạn bất ngờ đong đầy tình cảm ngày 8/3 của các quý ông

Vợ tàn nhẫn cắt 'của quý' của chồng vì không chịu ân ái suốt 10 năm - Ảnh 5

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất dành tặng VỢ YÊU, quý ông nào cũng nên THUỘC LÒNG

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900

Tin nóng

Tin mới