Vợ Thanh Bình bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ 2014

Gốc
(Kienthuc.net.vn) -Với số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất trong 9 cặp thí sinh, Thảo Trang và Nikolay là cặp đầu tiên rời Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Với điệu này trong bộ phim nổi tiểng "Bạch Tuyết và gã thợ săn" của Thảo Trang được nhận xét là có nhiều tiến bộ so với hai đêm thi trước. Dù vậy, với số lượng bình chọn ít nhất, nàng Wags xinh đẹp phải ngậm ngùi rời cuộc chơi sớm nhất.

Sự sắc lạnh trên gương mặt của "hoàng hậu uy quyền' và sự mạnh mẽ trong từng bước nhảy thể hiện sự nỗ lực của cô trong hơn hai tháng tập luyện.

Cặp đôi Tim và Thảo Uyên may mắn chiến thắng Thảo Trang và Nikolay trong phần thi Danceoff.

Sự biến hóa trong từng bước nhảy của Thu Thủy đã đốn tim bốn vị giám khảo và toàn bộ khán giả tại trường quay. Cặp đôi Thu Thủy và Daniel cũng là cặp đôi được khán giả yêu thích nhất ở liveshow thứ hai.

Nàng Geisha xinh đẹp Diễm My cống hiến phần thi đầy cảm xúc, tình tứ và say đắm khiến giám khảo Hồng Việt không tiếc những lời khen ngợi có cánh dành cho nữ diễn viên "Váy hồng tầng 24" này.

"Bà mẹ hai con" Ốc Thanh Vân gây ấn tượng với những bước nhảy điêu luyện, nóng bỏng, gợi cảm và đầy hoang dại.

Hoàng Mập – Elena. Họ đã kể một câu chuyện hấp dẫn và vui nhộn của “chú vịt béo” Hoàng Mập học múa bale từ “cô thiên nga” xinh đẹp Gabi. Đây là phần thi được giám khảo Hồng Việt cho rằng rất lôi cuốn và hấp dẫn.

Hữu Long và bạn nhảy Elena đã mang đến không khí sôi động trong điệu nhảy Pasodoble, trên nền ca khúc bất hủ của Mozart – Requiem. Chắc hẳn, việc giành được số điểm cao nhất trong tuần trước đã là động lực giúp Hữu Long tỏa sáng trong bài thi tối nay.

Lệ Quyên cũng xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời. Nữ ca sĩ mặc chiếc váy ren đỏ quyến rũ và mê hoặc khán giả với ca khúc "Thu ca" để khép lại đêm liveshow thứ ba này.

Tin nóng

Tin mới