Phần biểu diễn này khiến khán giả cười nghiêng ngả còn giám khảo "tái mặt".

Tập 9 của Giọng ải giọng ai vừa lên sóng tối 31.12.2016 với hai khách mời là Hari Won và Trúc Nhân.

Vừa mới xuất hiện, bà xã của Trấn Thành đã hỏi MC Đại Nghĩa một cách tự nhiên rằng: “Ủa, em ngồi đâu?” Ngay lập tức, Đại Nghĩa chỉ tay về phía chiếc ghế trống kế bên của Trấn Thành bởi theo anh, nếu Trúc Nhân ngồi vào đó thì “sai quá sai”.

Hari Won không muốn về đội Trấn Thành vì chán gặp anh mỗi ngày

Khi được hỏi muốn về đội nào, Hari Won chia sẻ vì ngày nào cũng gặp Trấn Thành nên cô có ý định muốn về đội Trường Giang. Nói xong, cô nàng cũng háo hức tiến về đội “Mười Khó”. Trấn Trành “trách móc” vui rằng: “Anh biết em chán cơm thèm phở” nên “đuổi khéo” bà xã: “Em cứ đi đi”.

Trước tình huống này, Trường Giang lập tức lên tiếng: “Tôi không phải là trò chơi”, “khi các anh chị chán chê nhau rồi, thì các anh chị đẩy qua tôi hả?” khiến người xem không nhịn được cười.

Trấn Thành trách móc bà xã: "Chán cơm thèm phở"

Với Trúc Nhân, Trấn Thành tự nhận mình là “huynh đệ tình thân máu mủ” với anh và nhiệt liệt chào đón anh về đội. Màn tương tác sôi nổi giữa các nghệ sĩ đã “làm nóng” không khí của trường quay trước khi đến với những màn hóa thân đầy bí ẩn của các thí sinh.

Nếu giọng ca số 3 khoe giọng hát hay qua ca khúc 4 chữ lắm cùng Trúc Nhân thì ngược lại, giọng ca bí ẩn số 7 thể hiện giọng hát vô cùng “đâm bang” khiến Hari Won liên tục cười và không thể hát được.

Vo Tran Thanh hat nhu 'cai lon' voi gai dep tren song truyen hinh - Anh 1

Hari Won bị lừa, chọn thí sinh không biết hát để song ca "Anh cứ đi đi".

Trước đó, giọng ca bí ẩn số 7 được giới thiệu là người bán đồng hồ. Với giọng ca này, Trấn Thành và Thu Trang có cùng cảm giác là thí sinh này hát hay. Hari Won lại không đồng ý vì theo cô thì nhìn ngoại hình đẹp như vậy chắc sẽ hát dở.

Cô còn giải thích thêm rằng thí sinh nữ hát cùng với Tóc Tiên ở tập 1 có tướng đẹp nhưng hát không hay để làm minh chứng khẳng định thêm sự phán đoán của mình. Thu Trang cảnh báo rằng coi chừng Hari bị chương trình lừa.

Tiếp đến, giọng ca bí ẩn số 7 nhập tâm với một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Lệ Quyên là Nếu như ngày đó. Lúc này, Hari cảm nhận được thần thái của thí sinh nên cho rằng hát hay nên đã quyết định lựa chọn để song ca với mình.

Video tiết mục song ca của Hari Won với giọng ca số 7

Kết quả của tập 7, Hari Won phải ra về "tay trắng", trong khi Trúc Nhân giành chiến thắng 50 triệu đồng.