Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vợ trẻ đẹp mới cưới của Thủ tướng Anh là ai, gia thế ra sao?

Thủ tướng Anh vừa có một đám cưới bí mật tại Nhà thờ Westminster. Trước thông tin bất ngờ này, nhiều người tò mò về danh tính của người vợ trẻ đẹp của ông. Cô là ai, gia thế ra sao?

Ông Boris Johnson, Thủ tướng Anh đã quyết định kết hôn với bạn gái trẻ đẹp sau 3 năm hẹn hò. Theo Sun, khoảng 14h ngày 29/5, 30 phút sau khi Nhà thờ Công giáo Westminster bất ngờ bị phong tỏa, một chiếc limousine chở cô dâu đỗ ở khu vực cạnh cửa chính phía tây. Cô dâu lúc này mặc váy trắng bước ra nhưng không cài mạng che mặt.

Thủ tướng Anh và vợ trẻ kém 23 tuổi.

Ông Boris Johnson và vợ trẻ đẹp của mình sau đó bước dọc lễ đường của Nhà nguyện Lady trên nền nhạc cổ điển và trao nhau nụ hôn sau khi đọc lời thề nguyện. Con trai 1 tuổi của họ cũng có mặt để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc này cùng hai nhân chứng khác.

Trước thông tin bất ngờ này nhiều người đã tò mò về danh tính của cô dâu: Cô là ai, gia thế ra sao?

Vợ trẻ kém 23 tuổi của Thủ tướng Anh có tên là Carrie Symonds. Cô năm nay 33 tuổi, là con gái của nhà đồng sáng lập báo The Independent Matthew Symonds và nữ luật sư Josephine McAffe. Carrie Symonds sinh ra và lớn lên ở phía Tây Nam London. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành lịch sử nghệ thuật tại Đại học Warwick, cô bắt đầu sự nghiệp với vị trí nhân viên phụ trách báo chí cho Đảng Bảo thủ.

Chân dung người vợ trẻ đẹp của Thủ tướng Anh, Boris Johnson.

Cách đây 9 năm, Carrie Symonds làm việc trong nhóm chiến dịch vận động tái tranh cử thị trưởng London của ông Boris Johnson. Sau khi làm cố vấn cho hai bộ trưởng chính phủ, cô Symonds trở thành giám đốc truyền thông trẻ nhất từ trước đến nay của Đảng Bảo thủ ở tuổi 29. Năm 2018, Carrie Symonde rời khỏi vị trí này, ngay trước khi mối quan hệ của cô với ông Johnson được công khai. Tại thời điểm đó, cô trở thành cố vấn cao cấp cho tổ chức bảo vệ đại dương Oceana.

Trong đời tư, Carrie Symonds là người cực kỳ kín tiếng. Cô rất hiếm khi xuất hiện công khai bên chồng. Tuy nhiên, cô lại là người cực kỳ tinh tế và khéo léo. Chính cô là người làm cho Thủ tướng Boris Johnson thay đổi về ngoại hình. Symonds là người đã thuyết phục ông Johnson, 55 tuổi cắt tóc, giảm cân và mặc những bộ đồ sang trọng.

Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định có một đám cưới bí mật.

Về đời tư của Thủ tướng Anh, trước khi kết hôn cùng cô Carrie Symonds, ông Boris Johnson từng có một đời vợ. Cuộc hôn nhân này kéo dài 25 năm và 2 người có 4 con chung.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-tre-dep-moi-cuoi-cua-thu-tuong-anh-la-ai-gia-the-ra-sao-20210531105513338.htm