Vợ Trương Gia Huy đã thèm có con thứ hai

Gốc
Sau tin đồn ly hôn hồi tháng 8 năm ngoái, vợ chồng Trương Gia Huy vẫn tay trong tay hạnh phúc bên nhau, mới đây họ còn có ý định sinh thêm con.

Kể từ khi sinh con gái đầu lòng Brittany năm 2006, Quan Vịnh Hà bày tỏ mong muốn có thêm nhóc tì thứ hai. Nữ diễn viên Như Ý – Cát Tường tiết lộ điều này trong buổi chụp hình gần đây: “Tôi thèm sinh nhiều con hơn. Tôi có tham khảo phương pháp điều trị ở Viện y học cổ truyền Trung Quốc, họ tư vấn rằng tôi vẫn có thể thụ thai ở độ tuổi 49.”

Để đảm bảo quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi, Quan Vịnh Hà tăng cường ăn uống điều độ, tập thể dục để giữ gìn sức khỏe tốt. Ngoài uống trà thường xuyên trong thời gian chụp hình, nữ diễn viên TVB hạn chế và tránh đồ uống lạnh vì sợ tử cung sẽ bị ảnh hưởng. Quan Vịnh Hà cũng tuyên bố cô sẽ tạm dừng sự nghiệp diễn xuất để giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị đón chào thêm một thành viên mới.

Lễ Giáng Sinh vừa qua, vợ chồng Trương Gia Huy tạm gác công việc bộn bề, dành cho nhau một kỳ nghỉ ngọt ngào và lãng mạn ở Hokkaido. Trương Gia Huy là một tài tử rất yêu chiều vợ con, anh không ngần ngại bỏ ra gần chục triệu tệ để mua tặng Quan Vịnh Hà căn hộ trị giá 33 tỷ đồng trong khu chung cư cao cấp ở Hồng Kông. Họ được mệnh danh là cặp đôi trai tài gái sắc ở xứ cảng thơm.

Tin nóng

Tin mới