Có lẽ do không chịu tìm hiểu kỹ về bóng đá Anh mà rapper nổi tiếng người Mỹ, Jayceon Terrell Taylor đã gặp phải “tai họa” này.

Thời gian này, Jayceon Terrell Taylor, rapper nổi tiếng người Mỹ với biệt danh The Game đang có chuyến lưu diễn tại Anh. Khi chia sẻ những hình ảnh của mình tại xứ sở Sương mù với fan hâm mộ, Taylor đã gặp họa. Số là, chàng rapper nổi tiếng người Mỹ đã diện cả hai chiếc áo đấu của M.U và Liverpool.

Taylor diện áo đấu Liverpool "pose" hình cùng NHM

Taylor khá là “khôn” khi chọn mặc áo đấu của hai đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh nhưng anh không hề biết rằng đây cũng là hai CLB không đội trời chung.

Đầu tiên, rapper nổi tiếng người Mỹ hớn hở diện chiếc áo đấu của Liverpool để chụp hình cùng fan hâm mộ bên ngoài đường phố. Vài ba ngày sau, anh chàng này lại khoác lên mình chiếc áo đấu của M.U trong một buổi tập ghép nhạc.

Vài ngày sau đó, anh chàng vô tư khoác lên mình chiếc áo M.U

Những hình ảnh trên của Taylor khiến CĐV của cả M.U và Liverpool điên tiết. Đã có rất nhiều lời chỉ trích, phê bình thậm chí là đe dọa rapper người Mỹ trên mạng xã hội.

Năm ngoái, fan hâm mộ M.U và Liverpool cũng từng xảy ra một cuộc chiến dữ dội trên các diễn đàn sau khi xuất hiện hình ảnh nữ CĐV xinh đẹp mặc áo Quỷ đỏ thích thú đốt cháy chiếc áo đấu của The Kop.