Vợ Vardy hoảng loạn vì holigan Nga - Anh đại chiến

Gốc
Trên trang Twitter cá nhân, cô vợ vừa mới cưới Rebekah của tiền đạo ngôi sao đang khoác áo ĐT Anh và Leicester là Vardy đã bày tỏ sự hoảng loạn của mình khi chứng kiến cuộc ẩu đả sau trận đấu giữa các holigan Nga - Anh.

-

Rebekah vẫn tỏ ra bị sốc khi chứng kiến cảnh tượng không thể tồi tệ hơn trên khán đài sân Velodrome và cô nói "thật kinh khủng, họ xô xát nhau không biết vì lý do gì, họ cư xử với nhau như những con vật"

Vợ Vardy hoảng loạn vì holigan Nga - Anh đại chiến - Ảnh 1

CĐV Nga và Ạnh ẩu đả trên khán đài

Không những phải chứng kiến cảnh các holigan lao vào nhau, cô vợ mới cưới của tiền đạo được coi như quân bài tẩy của HLV Roy Hodgson còn là nạn nhân của cuộc ẩu đả đó.

Vợ Vardy hoảng loạn vì holigan Nga - Anh đại chiến - Ảnh 2

Nỗi sợ hãi của Rebekah

"Tôi đã chứng kiến mọi thứ, trước khi mắt cay xè vì hơi cay. Tôi không thể bình tĩnh để bình luận về những gì tôi đã thấy. Tôi đã bị cuốn vào đám hỗn loạn đó. Thật khủng khiếp!”. Tuy nhiên, Rebekah cũng khá may mắn khi không bị thương sau khi được chính cha mình giải cứu.

Trong trận hòa đội tuyển Nga vào đêm 12/6 (giờ Việt Nam) Vardy đã không được HLV Roy Hodgson tung vào sân, và trận đấu kết thúc là màn ẩu đả kinh hoàng trên khán đài giữa các holigan của đôi bên với nhau buộc cảnh sát phải can thiệt bằng hơi cay để khiến cô vợ của ngôi sao đang khoác áo Leicester bỗng trở thành "nạn nhân" bất đắc dĩ.

M.A

Tin nóng

Tin mới