Võ Việt Phương 'lột xác' bất ngờ khiến Châu Đăng Khoa phải ồ lên kinh ngạc

Phần thi của Võ Việt Phương chinh phục được giám khảo khó tính Châu Đăng Khoa.

Tối 21/9, tập 14 vòng tuyển chọn 3 chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng với những phần thi đầy bất ngờ và đặc sắc của dàn thí sinh. Nổi bật phải kể đến thí sinh Võ Việt Phương với ca khúc Rừng ta.

Bài hát mang thông điệp vô cùng ý nghĩa về môi trường kết hợp với giọng hát đầy năng lượng đã giúp Võ Việt Phương nhận về nhiều khen ngợi từ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Trong lúc xem thí sinh biểu diễn, Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền liên tục lắc lư theo từng giai điệu của ca khúc.

"Sao vòng này hát hay vậy? Em làm mọi thứ rất tốt luôn. Chắc do vòng trước áp lực quá đúng không? Vòng này thật sự không có gì để chê luôn", Châu Đăng Khoa nhận xét về phần thi của Võ Việt Phương.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. #VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/vo-viet-phuong-lot-xac-bat-ngo-khien-chau-dang-khoa-kinh-ngac-202209221138354612.html