Vợ xuân sắc ngời ngời nhưng chồng vẫn hám 'của lạ': Lý do không mới nhưng quá phũ phàng

3 lý do khiến đàn ông sẵn sàng bỏ vợ đẹp con ngoai để tìm 'của lạ' bên ngoài sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây.

Đàn ông thích trải nghiệm những thứ mới mẻ, "chán cơm thèm phở"

Sau khoảng thời gian bên nhau đủ dài, cuộc sống vợ chồng đã trở nên nhàm chán, người vợ không còn chăm chút ngoại hình như xưa, không biết cách hâm nóng tình yêu, thì chắc chắn đàn ông sẽ xiêu lòng bởi sức hấp dẫn bên ngoài.

Người đàn bà lạ lúc nào cũng khiến đàn ông muốn chinh phục, khơi gợi cảm giác ham khám phá trong họ.

Trong một số nghiên cứu về việc đàn ông ngoại tình, các chuyên gia chỉ ra rằng, phái mạnh quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác nhau sẽ đạt cực khoái nhanh hơn. Chất lượng tinh trùng được cải thiện khi nam giới làm chuyện ấy với phụ nữ lạ.

 Ảnh minh họa: IT

Ảnh minh họa: IT

Bất mãn vì vợ kiểm soát quá chặt, muốn tìm kiếm một "bé cưng" biết nghe lời

Trung bình sau khi kết hôn vài năm thì đàn ông sẽ bắt đầu cảm thấy mất đi sự tự do, khi bị vợ kiểm soát chặt chẽ sẽ khiến họ muốn tìm người khác. Nhiều chị em cho rằng, việc quản lý chồng con là điều tất yếu tuy nhiên các ông chồng lại không nghĩ vậy.

Một khi càng bị ngăn cấm thì lại càng thèm. Các ông chồng bắt đầu cảm thấy hôn nhân chẳng khác nào cầm tù "ham muốn" của mình. Không thể giải tỏa ham muốn cháy bỏng, họ bắt đầu gây sự với vợ và lớn hơn mà bỏ mặc cảm xúc của vợ con, ung dung ra ngoài tìm kiếm của lạ, nhằm khỏa lấp thói kiểm soát của mình.

Đã quá chán vợ, muốn đổi gió

Cuộc sống hôn nhân về lâu dài khiến đàn ông mất dần những tình cảm yêu thương. Những ưu điểm trước kia của vợ làm họ mê mẩn giờ đây lại trở thành khuyết điểm. Có thể trước khi anh ta thấy bộ váy vợ mắc, chiếc vòng vợ đeo thật xinh xắn, quyến rũ, nhưng lâu dần chúng bỗng trở nên quê kệch. Bởi thực tế, lúc này tâm trí anh ta đã ở nơi khác.

Vì thế, khi nhìn những người phụ nữ khác họ lại cảm thấy người phụ nữ đó thật tuyệt và vợ của mình thì càng ngày càng kém xa.

Khi cuộc sống vợ chồng đã trở nên nhàm chán, người vợ không còn chăm chút ngoại hình như xưa hay không biết cách “hâm nóng” tình yêu đôi bên cũng như chăm sóc giữ chân chồng, người đàn ông sẽ rất dễ siêu lòng bởi sức hấp dẫn bên ngoài.

Hữu Nhi Nguồn: phunusuckhoe.giadinhonline.vn copy link Link bài gốc Click để copy! https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/vo-xuan-sac-ngoi-ngoi-nhung-chong-van-ham-cua-la-san-sang-boc-banh-tra-tien-ly-do-khong-moi-nhung-qua-phu-phang-c17a413321.html

Nguồn Tiêu Dùng: https://tieudung.giadinhonline.vn/vo-xuan-sac-ngoi-ngoi-nhung-chong-van-ham-cua-la-ly-do-khong-moi-nhung-qua-phu-phang-d4990.html