Huyền thoại Ian Wright của Arsenal thừa nhận rằng ông đang rất muốn mối quan hệ giữa Pep Guardiola và Sergio Aguero ngày một xấu đi trong thời gian tới.

'Voi Aguero, Arsenal se vo dich Premier League' - Anh 1

Wright hy vọng Arsenal có thể chiêu mộ Aguero. Ảnh: Internet.

Trong vài tháng trở lại đây, truyền thông tại Anh đã xôn xao trước thông tin về những vết rạn nứt trong mối quan hệ giữa Guardiola và Aguero . Những thông tin này xuất hiện khi Guardiola lên tiếng yêu cầu Aguero phải thay đổi cách chơi, và cũng từ thời điểm đó phong độ của chân sút người Argentina cũng đã giảm đi rõ rệt.

Trong lúc nhiều CĐV Man City vẫn đang rất lo lắng vì điều này, thì huyền thoại Ian Wright của Arsenal lại cảm thấy rất vui mừng khi cho biết: “Những gì tôi mong muốn bây giờ chính là Guardiola và Aguero tiếp tục mâu thuẫn với nhau. Đây là điều không tốt đẹp, nhưng tôi sẽ không thay đổi quan điểm vì điều đó có lợi cho Arsenal. Tôi muốn căng thẳng sẽ leo thang và Arsene Wenger nhân cơ hội này đưa El Kun về Emirates.”

"Không phủ nhận Arsenal đang chơi rất ấn tượng thời điểm hiện tại. Hàng công đội bóng đã chinh phục tôi khi hủy diệt Sunderland cuối tuần qua. Sanchez và Oezil vẫn xuất sắc, trong khi đó Giroud đánh dấu sự trở lại sau chấn thương bằng bàn thắng. Tôi dám chắc NHM đang cho rằng Arsenal sở hữu một hàng công hoàn hảo”.

“Tuy nhiên tôi vẫn muốn có Aguero. Đây là mẫu tiền đạo săn bàn hàng đầu thời điểm hiện tại. Nếu như Arsenal muốn vô địch Premier League, họ chỉ cần làm duy nhất một việc đó là chiêu mộ tiền đạo người Argentina. Mọi chuyện chỉ đơn giản có vậy thôi.”

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:05 31/10/2016