Với Man Utd, quên Top 4 đi, vô địch mới đáng ăn mừng

Gốc
Tiền vệ Michael Carrick khẳng định, Manchester United chẳng thể nào ăn mừng nếu kết thúc mùa giải trong Top 4 Ngoại hạng Anh, mặc dù đội bóng chưa thể thoát khỏi vị trí thứ 6.

Bất chấp chuỗi thành tích 15 trận bất bại liên tiếp ở Ngoại hạng Anh , Manchester United vẫn đang loay hoay tìm đường đoạt tấm vé dự Champions League. Giới chuyên môn nhận định, chỉ cần lọt vào Top 4, thầy trò HLV Jose Mourinho đã có một mùa giải thành công tuy nhiên, tiền vệ Michael Carrick lại không nghĩ vậy.

Với Man Utd, quên Top 4 đi, vô địch mới đáng ăn mừng - Ảnh 1

Man Utd đang hướng đến mục tiêu dự Champions League.

Chia sẻ với báo giới, Carrick khẳng định: "Top 4 chẳng phải là mục tiêu mà chúng tôi ăn mừng, thậm chí nếu đội bóng kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 2 hoặc 3. Chúng tôi chỉ vui mừng nếu giành được chức vô địch.

Dẫu vậy, Champions League luôn là một phần lịch sử của Manchester United. Do đó, chúng tôi phải cố gắng bằng mọi cách giành được vị trí trong Top 4. Nhưng thật sự chúng tôi sẽ không ăn mừng nếu có suất dự Champions League.

Chúng tôi đang cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đề ra. Cuộc chiến Top 4 hiện tại rất khó nhằn nhưng chúng tôi buộc phải giành chiến thắng. Đó là nơi Manchester United thuộc về và sẽ chiến đấu tới phút cuối cùng."

Cuối tuần này, Manchester United có cơ hội nhảy vọt lên vị trí thứ 5 nếu họ giành được thắng lợi trước Watford, đồng thời Liverpool không thắng Tottenham.

Video trận Leicester City 0-3 Man Utd:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 12:20 10/02/2017

Tin liên quan

Với Man Utd, quên Top 4 đi, vô địch mới đáng ăn mừng - Ảnh 2

Dự đoán vòng 25 NHA: Liverpool sa lầy; Man Utd hoan hỉ

Với Man Utd, quên Top 4 đi, vô địch mới đáng ăn mừng - Ảnh 3

Nóng: Sếp lớn thừa nhận Man Utd sắp nổ bom tấn

Với Man Utd, quên Top 4 đi, vô địch mới đáng ăn mừng - Ảnh 4

Trước vòng 25 NHA: Man Utd lọt vào top 4?

Với Man Utd, quên Top 4 đi, vô địch mới đáng ăn mừng - Ảnh 5

10 áo đấu đắt hàng nhất thế giới năm 2016: Man Utd vững thế độc tôn

Tin nóng

Tin mới