(TinTheThao.com.vn) - Vui mừng sau khi chứng kiến người học trò cưng lập cú hattrick trong trận đấu vừa qua, HLV Ancelotti cho rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục giành được Quả bóng vàng năm nay.

Sau khi trở lại từ chấn thương, Cristiano Ronaldo đã cho thấy một phong độ cực kỳ ấn tượng. Với những màn trình diễn đó, HLV Ancelotti thừa nhận Ronaldo sẽ bảo vệ thành công danh hiệu cá nhân giành cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ronaldo vừa lập thêm cú hattrick vào lưới Athletic Bilbao.

"Không còn nghi ngờ gì về việc Ronaldo sẽ giành Ballon d'Or năm nay. Cậu ấy thi đấu quá xuất sắc".

"Cả 3 cầu thủ tấn công của chúng tôi đều thi đấu tuyệt vời. Ronaldo và Benzema ghi bàn còn Bale thì kiến tạo và dốc toàn lực thi đấu".

"Đây là trận đấu tốt nhất của Real Madrid, còn tốt hơn cả năm ngoái vào thời điểm hiện tại. Điều cần làm là tiếp tục giữ vững được phong độ".

"Chúng tôi đã cảnh giác với những tình huống phòng ngự từ những pha bóng cố định và đã có được một trận giữ sạch lưới. Mọi thứ đều rất tốt".

Sau khởi đầu chệch choạc đầu mùa giải với sự ra đi của Alonso và Di Maria, giờ đây, có lẽ đoàn quân của HLV Ancelotti đã bắt đầu vào phom. Khi vẫn còn đó CR7 thì NHM Real cũng không cần phải lo xa về những thành công sắp tới của đội bóng.