Volkswagen đã chính thức công bố thay thế phiên bản SE của mẫu SUV cỡ nhỏ Tiguan bằng phiên bản Match mới.

Mặc dù có giá bán rẻ hơn so với phiên bản SE tới 450 bảng Anh nhưng VW lại cho rằng, giá trị thật của Match cao hơn SE tới 700 bảng, nằm ở những trang thiết bị mới được bổ xung.

Nếu như ở phía ngoài, sự khác biệt giữa Tiguan Match và Tiguan SE là không đáng kể thì ở bên trong, VW đã thực hiện nhiều thay chỉnh sửa hơn. Tiguan Match được trang bị hệ thống định vị vệ tinh với màn hình cảm ứng màu RNS 315, vô lăng bọc da đa chức năng.

Tiguan Match được trang bị những công nghệ như: kết nối Bluetooth và MDI cho Iphone và USB; đầu CD/DVD, khe cắm thẻ SD và radio kỹ thuật số (DAB).

Ngoài ra, danh sách trang bị tiêu chuẩn của phiên bản này còn có: điều hòa 2 vùng; chức năng hỗ trợ đỗ xe gồm cảm biến phía trước và phía sau có khả năng kiểm soát vô-lăng giúp đưa chiếc xe vào khoảng trống có chiều dài hơn lớn chiều dài của xe khoảng 1,1 mét.

Khách hàng có thể chọn lựa giữa động cơ xăng hoặc động cơ diesel, hệ truyền động cầu trước hoặc 4 bánh và hộp số sàn hoặc số bán tự động DSG.

Tại Anh, Tiguan Match dẫn động cầu trước, hộp số sàn, động cơ 1.4L TDI có giá khởi điểm 23.245 bảng trong khi phiên bản dẫn động 4 bánh, hộp số DSG có giá khởi điểm 28.740 bảng.

HMV (thethaovietnam.vn)