Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vòng đeo tay thông minh Vívosmart 5 theo dõi sức khỏe cả ngày và đêm

Vívosmart 5 có chế độ theo dõi nhịp tim liên tục 24/7, đưa ra cảnh báo nếu nhịp tim quá cao hoặc quá thấp so với thiết lập của người dùng.

Với thiết kế vòng đeo ôm vừa vặn theo đường cong của cổ tay, vívosmart 5 mang đến sự thoải mái giúp người dùng dễ dàng đeo theo dõi giấc ngủ. Vívosmart 5 có màn hình sáng và lớn hơn 66% so với thế hệ trước, cùng với màn hình cảm ứng và giao diện nút bấm dễ sử dụng. Các vòng đeo của vívosmart 5 cũng có thể thay đổi, giúp việc thay vòng đeo trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Vòng đeo tay thông minh Vívosmart 5 theo dõi sức khỏe cả ngày và đêm

Vòng tay có chế độ theo dõi nhịp tim liên tục 24/7, đưa ra cảnh báo nếu nhịp tim quá cao hoặc quá thấp so với thiết lập của người dùng. Đến thời điểm nghỉ ngơi, tính năng theo dõi giấc ngủ nâng cao sẽ cung cấp cho người dùng phân tích chi tiết về chất lượng giấc ngủ, và đưa ra điểm số giấc ngủ dựa theo từng giai đoạn ngủ khác nhau.

Vívosmart 5 cũng theo dõi các chỉ số sức khỏe khác như Pulse Ox, nhịp thở, năng lượng cơ thể, mức độ căng thẳng cả ngày, và sức khỏe của phụ nữ. Thời lượng pin của Vívosmart 5 lên đến 7 ngày, người dùng có thể đeo suốt cả ngày và đêm. Ngoài ra, vòng tay thông minh còn có khả năng kháng nước đến 5ATM, người dùng có thể đeo đi tập thể dục, đi tắm hay đi bơi...

Thiết bị có thể kết nối GPS của điện thoại thông minh tương thích để có thể theo dõi chính xác khoảng cách, nhịp độ và tốc độ trong các hoạt động đi bộ, đạp xe và chạy ngoài trời. Khi được ghép đôi với điện thoại thông minh tương thích, vívosmart 5 luôn sẵn sàng để kết nối với các thông báo thông minh trên cổ tay.

Hơn thế nữa, người dùng có thể nhận email, xem tin nhắn văn bản và các thông báo mạng xã hội, cũng như có thể trả lời tin nhắn văn bản nếu sử dụng điện thoại thông minh Android.

Lê Chính (t/h)

Nguồn VietQ: https://vietq.vn/vong-deo-tay-thong-minh-vivosmart-5-theo-doi-suc-khoe-ca-ngay-va-dem-gia-tu-37-trieu-d200516.html