Cơ quan đại diện báo Gia Đình Việt Nam tại Cần Thơ phối hợp cùng gia đình bà Cathy Scott và các mạnh thường quân đã phát 150 phần quà, 200 suất ăn cho người nghèo.

Sáng 8/7, Cơ quan đại diện báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ phối hợp cùng gia đình bà Cathy Scott và các mạnh thường quân (Việt Kiều ở tiểu bang Wasington State, Mỹ) đã phát quà cho các hộ dân nghèo trên địa bàn phường Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ.

VP bao Gia dinh Viet Nam tai Can Tho phoi hop nha tu thien tang qua ho kho khan - Anh 1

Gia đình bà Cathy Scott tặng quà cho hộ dân ở phường Phú Thứ, Q.Cái Răng. Ảnh: Hồng Thắm

Tại đây, gia đình bà Cathy Scott và các mạnh thường quân đã phát phát 160 phần quà và trên 200 suất ăn cho cư dân nghèo. Toàn bộ các phần quà bao gồm gạo, nước tương, đường, sữa do các mạnh thường quân gởi tặng trị giá 15 triệu đồng.

Thông qua Báo Gia đình Việt Nam, bà Cathy Scott và các mạnh thường quân đã gởi tặng cho trẻ em có hoàn cảnh cơ nhỡ đang được nuôi dưỡng ở chùa Bửu Trì, TP Cần Thơ 50 phần quà. Đồng thời, đóng góp tiền vào quỹ từ thiện của báo Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ để giúp đỡ các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh bất hạnh đón tết trung thu năm nay. Bà Cathy Scott cho biết bà rất hân hạnh được cùng báo Gia đình Việt Nam tổ chức các hoạt động thiết thực, được chia sẻ tấm lòng hữu hảo của mình với những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Quang Vinh