Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

VPBank cùng Clever Group cung cấp dịch vụ Google Workspace cho khách hàng doanh nghiệp

Với mục tiêu đa dạng dịch vụ phi tài chính dành cho khách hàng doanh nghiệp (DN), VPBank đã bắt tay cùng Clever Group cung cấp dịch vụ Google Workspace nhằm hỗ trợ DN số hóa không gian làm việc với ưu đãi miễn phí trong vòng 3 tháng đầu tiên khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Vừa qua, tại sự kiện Tầm quan trọng của số hóa trên chặng đường phát triển của DN do MasterCard phối hợp với Google tổ chức, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Clever Group - một trong những đối tác chiến lược của Google tại thị trường Việt Nam – đã công bố thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ Google Workspace, nhằm hỗ trợ DN số hóa không gian làm việc một cách toàn diện.

Theo nội dung hợp tác, toàn bộ khách hàng DN của ngân hàng này sẽ được sử dụng dịch vụ Google Workspace miễn phí trong vòng 3 tháng sau khi đăng ký dịch vụ. Khách hàng DN của VPBank chỉ cần 1 phút đăng ký thông tin trực tuyến và sẽ được Clever Group tư vấn trực tiếp và hướng dẫn sử dụng miễn phí trong 36 giờ làm việc. Thông tin chi tiết tại http://uudaigoogle.cleverads.vn/gws.

Google Workspace là công cụ duy nhất hiện nay cung cấp gói giải pháp số hóa đồng bộ cho DN, từ xây dựng hình ảnh uy tín thông qua email định danh theo tên DN; kết nối và làm việc nhóm đến cung cấp ổ cứng di động giúp lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến, đồng bộ lịch làm việc của đội/nhóm… Theo đại diện của Google Workspace, tiện ích nổi trội của gói ứng dụng số hóa này chính là tính năng "Kiểm soát quyền & nói không với tin nhắn rác", vừa giúp giảm thiểu nội dung không phù hợp, tránh lãng phí tài nguyên và giúp kiểm soát rủi ro trên không gian mạng.

Google Workspace phù hợp cho các DN có quy mô từ 20 nhân viên trở lên với chi phí đầu tư tiết kiệm dao động từ 1.288.000 VNĐ/năm đến 5.520.000 VNĐ/năm tùy vào nhu cầu đặc thù của mỗi DN.

Đại diện VPBank SME phối hợp cùng đại diện Google, Clever Group và MasterCard chia sẻ về tính năng tiện ích của dịch vụ

Đại diện VPBank SME phối hợp cùng đại diện Google, Clever Group và MasterCard chia sẻ về tính năng tiện ích của dịch vụ

Chia sẻ về dịch vụ Google workspace tại sự kiện, bà Yinghui - Giám đốc cao cấp Google phụ trách phát triển đối tác trực tuyến châu Á đã gửi đến DN siêu nhỏ thông điệp "Hãy bắt đầu số hóa từ văn phòng làm việc của chính DN" đồng thời đề cập đến giải pháp Google Workspace như một nền tảng tiền để giúp DN khai mở chặng đường số hóa và là chìa khóa thiết yếu tạo đà cho DN vươn ra thị trường.

Trong khi đó, được đánh giá như một đối tác tài chính tiên phong và nỗ lực hỗ trợ DN chuyển mình trong chặng đua số hóa, trong vài năm qua, VPBank đã nỗ lực trong việc nghiên cứu và cung cấp các giải pháp toàn diện giúp DN củng cố tài chính, số hóa hệ thống, mở rộng mạng lưới kinh doanh và dịch chuyển sang thương mại điện tử.

VPBank đã ngày càng khẳng định vị thế và uy tín trong cộng đồng DN Việt, trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam tiếp sức DN vừa và nhỏ vươn mình thịnh vượng, xứng đáng với giải thưởng "Ngân hàng Phát triển DN vi mô tốt nhất" năm 2022 mà tạp chí quốc tế uy tín International Finance Magazine vừa trao tặng, đại diện VPBank chia sẻ.

Anh Minh

Nguồn Chính Phủ: https://baochinhphu.vn/vpbank-cung-clever-group-cung-cap-dich-vu-google-workspace-cho-khach-hang-doanh-nghiep-102220721162932125.htm