VPF động viên tinh thần Anh Khoa sau khi giải nghệ vì hỏng gối

Gốc
Ngày 11.3, đại diện lãnh đạo Công ty CP BĐCN Việt Nam (VPF) đã đến thăm và động viên tiền vệ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng sau khi cầu thủ này tuyên bố giải nghệ vì chấn thương.

VPF động viên tinh thần Anh Khoa sau khi giải nghệ vì hỏng gối - Ảnh 1

Ông Phạm Ngọc Viễn - Phó chủ tịch VPF trao quà cho Anh Khoa. Ảnh: VPF

Theo đại diện VPF, đây là một trong những điều đáng tiếc và phía VPF xem đây là một sự động viên để Anh Khoa vượt qua nỗi buồn, tiếp tục có nghị lực để theo đuổi con đường bóng đá sau khi giải nghệ.

Anh Khoa bị chấn thương trong trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nẵng tại vòng 25 V.League 2015 (tháng 9.2015), khi bị trung vệ Quế Ngọc Hải phi cả hai chân, đạp trúng đầu gối. Cầu thủ của SHB Đà Nẵng sau đó không thể tiếp tục thi đấu, phải rời sân để nhập viện.

Chấn thương của Anh Khoa được chẩn đoán là rất nặng, phải sang Singapore với 5 lần phẫu thuật. Theo kết luận, Anh Khoa đã bị các loại tổn thương: dây chằng chéo trước, chéo sau, chéo trong bị đứt và rách; rách và vỡ sụn chêm; tổn thương gối trái.

Đến cuối năm 2016, Anh Khoa đã trở lại vận động nhẹ theo các bài tập của bác sĩ. Tuy nhiên, cầu thủ này không thể tập nặng. Hai chân của Anh Khoa có độ chênh khá lớn về cơ bắp, chân trái bị chấn thương to hơn chân phải. Vì chấn thương nặng không thể trở lại thi đấu đỉnh cao, Anh Khoa đã chính thức giải nghệ sớm.

Đ.H

Tin nóng

Tin mới