Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vsmart Live 4 lộ trên TikTok: màn hình tràn viền, 4 camera, mặt lưng kính mờ

Vsmart Live 4 vừa bị lộ trên TikTok khiến cho nhiều người đứng ngồi không yên.

Đoạn clip trên Tiktok được đăng tải từ tài khoản Vsmart_Vietnam chỉ trong khoảng 15s sau đó đã bị xóa đi nhưng các “dấu vết” về chiếc điện thoại bí ẩn mới của Vsmart đã được các trang công nghệ và cộng đồng người dùng lưu lại. Chiếc smartphone bí ẩn này được cho rằng là thế hệ tiếp theo của dòng Vsmart Live.

(Ảnh: chụp lại từ video trên TikTok)

Theo các thông tin được rò rỉ, Vsmart Live 4 có màn hình tràn viền ở mặt trước, kích thước màn hình khoảng 6,3 inch tới 6,5 inch. Nốt ruồi trên màn hình được bố trí là nốt ruồi đơn, lệch trái.

(Ảnh: chụp lại từ video trên TikTok)

Ở phía sau, mặt lưng chưa rõ chất liệu nhưng có khả năng là dạng kính mờ để hạn chế bám vân tay đồng thời cho cảm giác của một thiết bị cao cấp. Cũng có một số dự đoán rằng mặt lưng của Vsmart Live 4 vẫn tiếp tục là mặt lưng bằng nhựa, giống như với Vsmart Live.

(Ảnh: chụp lại từ video trên TikTok)

Điểm nổi bật nhất của phiên bản Live 4 tin đồn này là cụm 4 camera phía sau. So với Live phiên bản này đã nâng cấp thêm 1 camera. Trong đó, riêng camera chính vẫn là 48MP nhưng ở phiên bản mới, camera chắc chắn sẽ được nâng cấp với dòng chữ AI xếp dọc. Trên Live bộ 3 camera gồm camera chính, camera góc rộng và camera đo chiều sâu. Với bộ tứ camera mới, nhiều khả năng Vsmart sẽ bổ sung cho Live camera chụp Marco.

Bên cạnh cụm 4 camera sau là khu vực của cảm biến vân tay được bố trí tương tự các dòng khác của Vsmart như Joy 3, Active 3. Tuy nhiên, nếu Live 4 đưa cảm biến vân tay về phía sau có thể khiến nhiều người cảm thấy không thích khi ở Live, Vsmart trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Do video chỉ có 15s và chỉ hé lộ những hình ảnh ban đầu bên ngoài của chiếc điện thoại này nên không thể biết được cấu hình của Vsmart Live 4 là như nào. Nhưng nếu dựa trên nền tảng của Live với Snapdragon 675, RAM 4GB/6GB, ROM 64 GB cùng với sự lộ diện của Vsmart Aris 5G trước đó có thể đoán về cấu hình của Live như sau: chip Snapdragon thế hệ 700, RAM 6GB/8GB, ROM 128 GB. Do Live được định giá ở phân khúc tầm trung nên cấu hình này là phù hợp để tạo lợi thế cạnh tranh cho Live trước các đối thủ đến từ Samsung hay OPPO.

(Ảnh: chụp lại từ video trên TikTok)

Về giá, Vsmart Live 4 có thể bắt đầu với mức giá khởi điểm Live 3 từng có, khoảng 7 triệu đồng. Tuy nhiên, Live hiện tại đang có mức giá dưới 4 triệu đồng nên cũng có thể mức giá khởi điểm của Live 4 sẽ mềm hơn.

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/vsmart-live-4-lo-tren-tiktok-man-hinh-tran-vien-4-camera-mat-lung-kinh-mo-66904.html